Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bán chồng' tập 20: Chưa kịp đắc chí dàn cảnh bắt cóc tống tiền Nương thành công, Như đã bị 'nghiệp quật' không trượt phát nào

Khổng Tú Quỳnh

Cứ tưởng sẽ được ẵm trọn một cục tiền lớn để đổi đời, ai ngờ Như (Khổng Tú Quỳnh) bị em chồng trả thù một vố đau điếng người.

Ở tập 20 Bán chồng, đang trong cơn say giấc nồng bên vợ, Vui (Anh Tú) bất chợt nhận được cuộc điện thoại yêu cầu lên Sài Gòn có việc gấp từ bà chủ Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Vì sự việc xảy đến vào nửa đêm nên Vui còn chần chừ chưa dám đi, sợ mọi người trong nhà dò hỏi, dị nghị anh làm điều gì mờ ám.

Trích diễn biến tập 20 'Bán chồng'

Ngay sau đó, Như (Khổng Tú Quỳnh) xuất hiện và bày mưu tính kế cho Vui. Cô giả vờ mình bị đau bụng, gọi Vui sang chở đi cấp cứu ở bệnh viện, và hai người cùng đi mất hút trong đêm khuya.

'Bán chồng' tập 20: Chưa kịp đắc chí dàn cảnh bắt cóc tống tiền Nương thành công, Như đã bị 'nghiệp quật' không trượt phát nào 0 

Đúng như dự đoán, Như không bao giờ ra tay giúp đỡ người khác nếu không có mục đích. Và lần này cũng vậy, ngay sau khi đưa Vui ra đường bắt taxi, cô đến khách sạn 'chim chuột' với nhân tình và bày mưu tống tiền Nương (Oanh Kiều). Cô gọi cho Nương và thông báo rằng mình và Vui gặp cướp trên đường và đang bị bắt cóc, cần Nương đem tiền đến chuộc thân về.

Chồng đi công tác, Như đi 'hú hí' với trai lạ. 

Chồng đi công tác, Như đi 'hú hí' với trai lạ.

Tiện thể nhờ ông bồ gọi điện tống tiền em chồng luôn. 

Tiện thể nhờ ông bồ gọi điện tống tiền em chồng luôn.

Vì nhẹ dạ cả tin nên Nương đã lo sốt vó đi vay mượn bà con để kiếm đủ tiền chuộc chồng và chị dâu về. Trong lúc túng quẫn, cô gọi điện cho anh Năm Bảy và phát hiện ra sự thật rằng chồng mình đang ở trên Sài Gòn, không hề có chuyện bị bắt cóc, cướp của ở đây.

Ngay lập tức, Nương bắt xe lên thành phố để xác minh sự thật. Sau một hồi phân giải, hai vợ chồng nhận ra rằng mình bị Như 'dắt mũi', may mà phát hiện kịp thời chứ không thì mấy chục triệu cũng ra đi trong tích tắc.

Nương lên Sài Gòn tìm gặp chồng và nói chuyện cho ra lẽ. 

Nương lên Sài Gòn tìm gặp chồng và nói chuyện cho ra lẽ.

Để đáp trả lại thủ đoạn lừa đảo trắng trợn của chị dâu, Nương quyết tâm chơi lớn một vố, cô gọi điện cho anh bồ của Như và hứa hẹn sẽ để bọc tiền ở một căn nhà hoang. Sau khi Nương rời đi, Như hí hửng đi đến, mở bọc tiền và sốc tận óc khi nhìn thấy trong đó toàn là tiền âm phủ, và đây cũng chính là 'cát xê' xứng đáng cho vở kịch mà cô dàn dựng lên.

Tưởng sắp được đổi đời, ai dè bị cô em chồng chơi lại một vố đau điếng người. 

Tưởng sắp được đổi đời, ai dè bị cô em chồng chơi lại một vố đau điếng người.

Sau tất cả những chuyện 'tày trời' mà bản thân gây ra, Như còn mặt mũi nào để trở về nhà? Mối quan hệ giữa Như và Nương sẽ ra sao? Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi