Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai

Ngoài miệng thì tuyên bố sẽ chia tay với Hưng nhưng Nga lại âm thầm thuê người hãm hại Diệu Ngọc sảy thai.

Những phân đoạn giới thiệu trong tập 22 của bộ phim Bán chồng tiếp tục cho thấy Nga (Ngọc Lan) là con người hai mặt. Dù đã tuyên bố sẽ nhường Hưng (Tim) cho Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) nhưng Nga chưa bao giờ buông bỏ ý định trả thù cô. Nga âm thầm lên kế hoạch hãm hại Diệu Ngọc mất đứa con trong bụng.

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai 0

Cô giả vờ có ý tốt gọi điện cho Diệu Ngọc hẹn gặp mặt: 'Diệu Ngọc hả? Chị nghĩ em ở trong nhà hoài sẽ không tốt cho đứa bé đâu. Hôm nay trời đẹp nè, chị em mình gặp nhau coffee một chút nhé. Sẵn tiện chị đưa cho em một chút đồ luôn'. Mặc khác, cô lại thuê người cướp túi xách khiến Diệu Ngọc té ngã xuống đường khi đang mang thai. Mục đích của Nga là muốn Diệu Ngọc bị sảy thai nhưng bản thân vẫn có thể phủ sạch mọi tội ác. Đây cũng là cách mà Nga đã từng làm với Nương năm xưa.

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai 1

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) vẫn chứng nào tật nấy, không chịu quay đầu. Sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình, cô tìm cách biến bản thân thành kẻ vô tội. Nhân cơ hội Mỹ Lan - tình cũ của Cường về nước thăm gia đình anh, Như vu oan cho chồng ngoại tình cùng người phụ nữ khác: 'Mấy bữa nay anh hăm he ly dị. Anh cũng là cán bộ công chức mà. Đi làm mấy trò đồi bại như vậy hả? Thì ra anh sính ngoại, anh ham của ngoại chứ gì'. Thậm chí, cô còn cố tình làm lớn mọi chuyện để làng xóm đều biết chuyện.

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai 2

Khi Mỹ Lan lên tiếng giải thích cả hai trong sạch thì Như lại lớn tiếng đáp trả bằng cách đem quá khứ giữa mình và chồng năm xưa ra để chứng minh Cường ngoại tình: 'Không có gì hả.Tôi nói cho cô biết. Tôi với ảnh cũng tới đây nè. Lần thứ nhất tới đây. Lần thứ hai cũng tới đây. Lần thứ ba là khách sạn. Lần thứ tư là cưới nhau đó'. Chưa dừng ở đó, Như còn tiếp tục lên kế hoạch phá hoại tình cảm giữa Vui (Anh Tú) và Nương (Oanh Kiều). Sau khi vô tình nhìn thấy Hưng cùng Nương gặp riêng nhau, Như đã theo dõi phía sau. Cô cố tình chụp lại khoảnh khắc Hưng có hành động an ủi thân thiết với Nương để làm bằng chứng cho Vui xem.

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai 3

'Bán chồng' tập 22: Nga (Ngọc Lan) trơ tráo lộ bộ mặt thật khi ra tay hãm hại Diệu Ngọc sảy thai 4

Liệu Diệu Ngọc có giữ được đứa bé trong bụng trước những âm mưu độc ác của Nga? Vợ chồng Nương sẽ ra sao nếu như Vui nhìn thấy được bức ảnh thân thiết giữa vợ và tình cũ? Tất cả sẽ có trong tập 22 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 1/10 trên VTV3.

Góp ý cho Tiin