Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 23: Tống tiền Nương chưa chừa, Như lại giở trò mõi tiền từ mẹ chồng

Khổng Tú Quỳnh

Bị chủ nợ dọa tới dọa lui, Như cuống quýt tìm cách gom tiền để trả nợ. Không lừa được vợ chồng Nương nữa, cô quay ra tính giở trò ăn cắp tiền từ mẹ chồng.

Chơi bời đú đởn, cờ bạc liên miên, Như (Khổng Tú Quỳnh) lại tiếp tục bị đám chủ nợ đến đe dọa, yêu cầu phải trả đủ 50 triệu đồng trong vòng 3 ngày tới. Phi vụ lừa vợ chồng Nương (Oanh Kiều) - Vui (Anh Tú) lần trước không thành công, cô đang không biết bám víu vào ai để xoay xở đủ số tiền lớn đó.

Trích diễn biến tập 23 Bán Chồng

'Bán Chồng' tập 23: Tống tiền Nương chưa chừa, Như lại giở trò mõi tiền từ mẹ chồng 0 

Đám đòi nợ thuê đến dằn mặt Như. 

Đám đòi nợ thuê đến dằn mặt Như.

Vốn đã từng nghe lén chuyện bà Hảo (Bích Hằng) có tiền tiết kiệm riêng, Như len lỏi ý nghĩ moi tiền bà. Cô bắt đầu chuỗi ngày nịnh nọt mẹ chồng bằng một loạt những hành động mà trước đây chưa bao giờ làm: mua quần áo tặng mẹ, hỏi han tình hình sức khỏe và đấm bóp mát-xa cho mẹ hàng ngày… Nhiều lần định mở mồm ra nói 'Mẹ ơi con cần tiền' nhưng vì sĩ diện nên Nương vẫn chưa dám ngửa tay xin mẹ.

Lần đầu Như sắm quần áo mới cho mẹ chồng. 

Lần đầu Như sắm quần áo mới cho mẹ chồng.

Lại còn đấm lưng, xoa bóp vai. 

Lại còn đấm lưng, xoa bóp vai.

Chưa dám lên tiếng xin tiền nhưng Như cũng đã bắt đầu có hành động lén lút lùng sục mọi ngóc ngách trong nhà để tìm xem mẹ và chồng giấu tiền ở đâu. Tuy nhiên, dường như nắm thóp được con dâu nên bà Hảo đã cất tiền ở nơi nào đó rất kĩ khiến Như không tài nào tìm ra được.

Bày mưu lừa em rồi bây giờ lại toan ăn cắp tiền mẹ chồng, Như đúng là không thể tha thứ. 

Bày mưu lừa em rồi bây giờ lại toan ăn cắp tiền mẹ chồng, Như đúng là không thể tha thứ.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến hạn nộp tiền, chính Như cũng lấy mạng sống của mình ra để cược với họ. Vậy Như sẽ xoay xở ra sao để thoát khỏi gánh nợ? Liệu cô có lấy được đồng nào từ phía mẹ chồng không? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi