Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 24: Biết được thủ đoạn của vợ chồng Hưng, Ngọc quay ngoắt sang bắt Vui 'đổ vỏ', Vui nghe tin thì buồn đến thẫn thờ

Tim

'Ngã ngửa' khi biết được vợ chồng Hưng - Nga nung nấu ý định cướp con từ tay mình, Ngọc chuyển hướng sang bắt Vui chịu trách nhiệm về cái thai.

Vốn dĩ tính tình thông minh, hiểu chuyện nên Ngọc (Cao Thái Hà) đã nảy sinh nghi ngờ về việc hai vợ chồng Hưng (Tim) - Nga (Ngọc Lan) đang có âm mưu gì với mình, bởi sở dĩ ở đời không có người đàn bà nào lại đối xử tốt với nhân tình của chồng như Nga.

Trích diễn biến tập 24 Bán Chồng

Nhân lúc Hưng đi lên gác, Ngọc đã vội vàng thò tay vào túi xách của anh để lấy trộm điện thoại kiểm tra tin nhắn. Ngọc rất đau khổ khi nhận thấy hai vợ chồng họ vẫn hết mực yêu thương và dành những lời ngọt ngào cho nhau.

Ngọc lục tìm điện thoại của Hưng. 

Ngọc lục tìm điện thoại của Hưng.

Ngay lập tức, cô hẹn gặp Nga và đề cập đến việc mình muốn phá thai để trả lại hạnh phúc gia đình cho vợ chồng người ta. Trước mặt Ngọc, Nga cố gắng tỏ ra điềm tĩnh, khuyên bảo cô phải giữ cái thai, sinh nở 'mẹ tròn con vuông' bởi được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất trên đời.

'Bán Chồng' tập 24: Biết được thủ đoạn của vợ chồng Hưng, Ngọc quay ngoắt sang bắt Vui 'đổ vỏ', Vui nghe tin thì buồn đến thẫn thờ 1 

Nga vẫn giả bộ cao thượng, nhường chồng cho Ngọc. 

Nga vẫn giả bộ cao thượng, nhường chồng cho Ngọc.

Tuy nhiên, ngay sau khi ra về, cô gửi cho Hưng một loạt tin nhắn với thái độ khác hẳn: 'Anh đã làm gì để nó phật ý hay sao mà nó không muốn giữ con kìa'. Kể từ giây phút này, Ngọc chính thức 'ngã ngửa' vì bộ mặt thật và thủ đoạn muốn cướp con mà đôi vợ chồng nhân tình sắp sửa thực hiện.

Ngọc hoảng hốt khi biết toàn bộ thuyết âm mưu của Nga. 

Ngọc hoảng hốt khi biết toàn bộ thuyết âm mưu của Nga.

Dì ruột sắp về nước, cộng thêm việc không thể bám víu vào Hưng được nữa, Ngọc liền quay ngoắt sang 'đổ vỏ' cho một nạn nhân xấu số khác, đó là Vui (Anh Tú). Lợi dụng việc họ đã từng có một đêm ân ái với nhau, Ngọc gọi điện cho Vui và thông báo về việc mình có thai khiến anh không khỏi sững sờ.

Phim kết lại với khoảnh khắc Vui nghe được tin 'sét đánh ngang tai'. 

Phim kết lại với khoảnh khắc Vui nghe được tin 'sét đánh ngang tai'.

Bộ phim Bán Chồng đã và đang được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Góp ý cho Tiin