Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 24: Màn kịch tự tử vừa kết thúc, Như đã mon men ý định ép mẹ chồng bán đất lấy tiền trả nợ hộ nhân tình

Sau khi thực hiện một chuỗi hành động lừa đảo bạn bè và những người thân trong gia đình để moi tiền, Như nảy sinh ý định cướp luôn cả sổ đỏ, đất đai của mẹ chồng.

Nối tiếp series lừa đảo, tống tiền những người xung quanh, ở tập 24 Bán Chồng, Như (Khổng Tú Quỳnh) tiếp tục thực hiện một màn kịch cao tay hơn nữa. Cụ thể, cô đã dàn cảnh một vụ tự sát bằng cách liều mình rạch cổ tay cho máu chảy lênh láng ra giường và viết một bức thư tuyệt mệnh với chồng và gia đình.

Trích diễn biến tập 24 Bán Chồng

Vì rất thương vợ nên Cường (Đinh Hữu Tài) đã quyết định xí xóa hết mọi chuyện, hứa sẽ không đòi ly hôn với Như nữa. Sau tất cả, Như chỉ đang cố gắng tạo dựng niềm tin và che lấp những tội lỗi 'tày trời' mà mình gây ra.

Như đóng kịch như thật.

Như đóng kịch như thật.

Viết thư tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi với gia đình. 

Viết thư tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi với gia đình.

Vết thương chưa lành, Như đã vội vàng nhắn tin cho nhân tình để báo cáo chiến tích. Hai người họ lại tiếp tục bàn với nhau lên kế hoạch tống tiền tiếp theo, lần này quyết chơi lớn, nhắm thẳng vào nhà đất và cuốn sổ đỏ của bà Hảo (Bích Hằng). Phi vụ lần này cốt là để trả hết nợ nần cờ bạc, cá độ bóng đá giúp gã bồ. Chưa thấy chăm chồng ngày nào nhưng Như sẵn sàng cuỗm tiền nhà chồng đi nuôi trai.

Như và gã nhân tình đề cập tới việc ép bà Hảo bán đất. 

Như và gã nhân tình đề cập tới việc ép bà Hảo bán đất.

Ở đời có luật nhân quả, nếu Như cứ tiếp tục làm những điều xấu xa, trái với lương tâm thì nhất định sẽ có ngày 'trả nghiệp'. Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin