Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 28: Tham lam như Ngọc, cướp chồng chưa đủ lại tỏ ra cay cú khi thấy Hưng tận tình chăm sóc Nương

Tim

Phận làm tiểu tam mà Diệu Ngọc cư xử như thể cả thế giới làm gì có lỗi với mình, lại còn tuyên bố hùng hồn: 'Tao muốn cái gì thì tao phải có cho bằng được'.

Vừa đau khổ vì chuyện chồng sắp bỏ mình đi theo 'tiểu tam' lại thêm việc đang mang thai, Nương (Oanh Kiều) kiệt sức đến mức ngất xỉu, phải nhập viện khẩn cấp. Người đưa cô đi cấp cứu không ai khác chính là Hưng (Tim) - mối tình đầu của cô.

Dù tính tình hơi 'trăng hoa' nhưng xét về bản chất, Hưng là người lương thiện và có trái tim tốt bụng, anh không nỡ lòng nào bỏ rơi Nương khi chứng kiến cô đau đớn mà không có ai ở bên.

Trích diễn biến tập 28 Bán Chồng

'Bán Chồng' tập 28: Tham lam như Ngọc, cướp chồng chưa đủ lại tỏ ra cay cú khi thấy Hưng tận tình chăm sóc Nương 0 

Suốt thời gian Nương đi viện, Hưng là người duy nhất ở bên ân cần chăm sóc. 

Suốt thời gian Nương đi viện, Hưng là người duy nhất ở bên ân cần chăm sóc.

Trong khi đó, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) lại 'xù lông' lên khi biết mối quan hệ của Hưng và Nương trước đây. Dù đã cướp Vui (Anh Tú) từ tay Nương nhưng cô vẫn muốn có cả Hưng bên cạnh mình, cô xả cơn ghen tuông với người bạn thân: 'Đúng, là tao muốn chơi với ông ấy đến cùng đó. Tao muốn ông ấy phải hối hận vì những gì đã gây ra cho tao, ông phải trả giá chứ. Đó là chưa kể tao biết trước đây ông đã từng quen với vợ Vui, vậy mà giờ còn lo cho cái con đó nữa, mày có biết là tao tức muốn điên luôn không?'.

Hơn nữa, đã là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác mà cô nàng còn không biết thân, biết phận, hùng hồn tuyên bố giành giật với người phụ nữ thôn quê chất phác như Nương: 'Tao muốn cái gì thì tao phải có cho bằng được'.

'Bán Chồng' tập 28: Tham lam như Ngọc, cướp chồng chưa đủ lại tỏ ra cay cú khi thấy Hưng tận tình chăm sóc Nương 2 

Cô bạn thân choáng váng vì độ ghê gớm, hiếu thắng của Ngọc. 

Cô bạn thân choáng váng vì độ ghê gớm, hiếu thắng của Ngọc.

Dù sai rành rành trong chuyện xen vào mối quan hệ gia đình người khác nhưng Diệu Ngọc luôn tỏ ra mình là kẻ đáng thương, cần đàn ông ở bên cung phụng, chăm bẵm. Liệu cô có đạt được mục đích của mình không hay sẽ mất trắng tay cả Hưng và Vui? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi