Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 29: Hậu bán chồng với giá 300 triệu, Nương trốn biệt khỏi quê mặc Vui ăn năn đi tìm

Sau khi dùng số tiền 300 triệu bán chồng cho Ngọc để thanh toán viện phí cho mẹ chồng, Nương đã chính thức rời khỏi quê để bắt đầu một cuộc sống mới.

Hơn ai hết, Nương (Oanh Kiều) là người nắm rõ bệnh tình của mẹ chồng - bà Tâm (Hạnh Thúy) nhất. Dù đang đứng trước bờ vực ly hôn, Nương vẫn không màng đến danh dự, mang danh bán chồng để đổi lấy tiền lo toan, chữa bệnh cho mẹ chồng.

Trailer tập 29 Bán Chồng

Sau khi thanh toán toàn bộ viện phí cho bà Tâm, Nương đã 'dứt áo ra đi' để bắt đầu lại một cuộc sống mới. Trước khi đi, cô đã để lại một lá thư cho Vui (Anh Tú) với những lời giãi bày đầy xúc động từ tận sâu trong đáy lòng:

'Anh Vui, mình là vợ chồng với nhau mới nửa năm nhưng là lối xóm và bạn bè cũng gần 20 năm rồi. 20 năm tính ra cũng bằng 1/3 đời người, khoảng thời gian đủ để một cái cây giữa hai nhà tụi mình từ hạt mầm nhỏ xíu trở thành cái cây toàn trái, đủ để con nhỏ yếu đuối như em trở thành một người phụ nữ không dễ gì bị tổn thương. Vậy mà vẫn không đủ để em có thể nhìn thấu tâm can của một con người.'

Việc bị chồng phản bội có lẽ là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Nương.

'Bán Chồng' tập 29: Hậu bán chồng với giá 300 triệu, Nương trốn biệt khỏi quê mặc Vui ăn năn đi tìm 0 

'Bán Chồng' tập 29: Hậu bán chồng với giá 300 triệu, Nương trốn biệt khỏi quê mặc Vui ăn năn đi tìm 1 

Vui bật khóc sau khi đọc thư. 

Vui bật khóc sau khi đọc thư.

Nương tiếp tục bày tỏ tình cảm sâu đậm của mình dành cho Vui: 'Còn nhớ cách đây nửa năm, em đã phải đưa ra quyết định cực kì khó khăn là gả cho anh. Thú thật lúc đó có rất nhiều người can ngăn em vì cho rằng em vội vã như vậy chỉ để lánh xa miệng đời, nhưng họ không biết rằng sâu trong đáy lòng em đã chọn anh từ lâu rồi…'.

'Bán Chồng' tập 29: Hậu bán chồng với giá 300 triệu, Nương trốn biệt khỏi quê mặc Vui ăn năn đi tìm 3 

Dù bị 'cắm sừng' nhưng Nương chưa bao giờ hối hận khi lấy Vui. 

Dù bị 'cắm sừng' nhưng Nương chưa bao giờ hối hận khi lấy Vui.

Sau khi đọc tâm thư đẫm lệ từ vợ, Vui cảm thấy day dứt tột cùng. Anh quyết định về quê một chuyến để nói lời xin lỗi với Nương. Tuy nhiên, khi Vui về đến nhà thì cũng là lúc Nương đã rời đi. Bà Hảo (Bích Hằng) - mẹ Nương dù biết con gái mình đang ở đâu nhưng cũng nhất quyết không tiết lộ cho chàng rể 'đểu' và phía thông gia. Có lẽ Nương đã lựa chọn cho riêng mình một chốn yên bình để tĩnh tâm, rũ bỏ mọi muộn phiền và tập trung dưỡng thai thật tốt.

Nương quyết định ra đi và không làm phiền tới cuộc sống hôn nhân sắp tới của Vui và Ngọc (Cao Thái Hà). 

Nương quyết định ra đi và không làm phiền tới cuộc sống hôn nhân sắp tới của Vui và Ngọc (Cao Thái Hà).

Vui đau khổ đi tìm Nương, anh cảm thấy ăn năn vì những gì bản thây gây ra. 

Vui đau khổ đi tìm Nương, anh cảm thấy ăn năn vì những gì bản thây gây ra.

Rốt cục Nương đang đi đâu và cuộc đời cô sẽ biến đội ra sao sau khi cắt đứt nhân duyên với Vui? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi