Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 31: Bà Tâm linh thiêng, chỉ cho phép một mình Nương vuốt mắt sau khi qua đời

Bà Tâm ức nghẹn đến mức không nhắm mắt xuôi tay nổi sau khi treo cổ tự vẫn. Chỉ đến khi bàn tay Nương chạm vào, bà mới yên tâm thanh thản ra đi.

Sau những chuỗi ngày phẫn nộ, bất lực vì 'con dại cái mang', bà Tâm (NSƯT Hạnh Thúy) đã chính thức treo cổ tự vẫn kết liễu cuộc đời mình và để lại vô vàn điều thương xót cho con cái và bạn bè hàng xóm. Vì quá phẫn uất nên bà đã ra đi trong trạng thái mở trợn trừng mắt khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Trích diễn biến tập 31 Bán Chồng

Trở về chịu tang mẹ, Vui (Anh Tú) không giấu nổi những giọt nước mắt đầy tội lỗi. Anh lấy tay vuốt mắt mẹ với mong muốn bà sẽ thanh thản ra đi, nhưng không, mắt bà Tâm vẫn mở to, nhìn chằm chằm vào mặt con trai như thể muốn quở trách điều gì. Rõ ràng những tội lỗi mà Vui gây ra rất khó để mẹ anh tha thứ, ngay cả khi nhắm mắt xuống dưới 'suối vàng' thì vết thương trong lòng bà vẫn rỉ máu.

'Bán Chồng' tập 31: Bà Tâm linh thiêng, chỉ cho phép một mình Nương vuốt mắt sau khi qua đời 0 

Bà Tâm trợn trừng mắt nhìn người con bất hiếu. 

Bà Tâm trợn trừng mắt nhìn người con bất hiếu.

Nghe tin mẹ chồng cũ mất, Nương (Oanh Kiều) tuyệt đối không làm ngơ và cô nhanh chóng trở về nhà lo liệu đám tang cho mẹ. Giống với Vui, Nương cũng dùng tay vuốt nhẹ mắt mẹ chồng và kỳ lạ thay, bà đã nhắm chặt mắt lại và chính thức ra đi, từ giã cõi trần gian.

Sự việc này khiến cho những người xung quanh 'sởn gai ốc', ngầm hiểu rằng tình cảm mà bà Tâm dành cho Nương vô cùng lớn lao, bà trách con trai bao nhiêu thì lại thương con dâu bấy nhiêu. Chỉ có Nương mới có thể khiến linh hồn bà ra đi siêu thoát, thanh thản.

'Bán Chồng' tập 31: Bà Tâm linh thiêng, chỉ cho phép một mình Nương vuốt mắt sau khi qua đời 2 

Bà Tâm chỉ cho duy nhất Nương chạm vào người. 

Bà Tâm chỉ cho duy nhất Nương chạm vào người.

Trước khi tự kết liễu cuộc đời, bà Tâm có để lại cho Nương một lá thư đầy bùi ngùi. Bên cạnh những lời cảm ơn con dâu đã xuất hiện và ở bên chăm sóc mình trong thời gian qua thì bà cũng đưa ra lời khuyên chân thành rằng Nương hãy đi thật xa, tự thưởng cho bản thân một cuộc sống tự do, trút bỏ đi hết những lo toan khổ cực… bởi đó chính là phần thưởng xứng đáng dành cho cô.

'Bán Chồng' tập 31: Bà Tâm linh thiêng, chỉ cho phép một mình Nương vuốt mắt sau khi qua đời 4 

Nương quyết tâm xách balo lên và đi, theo lời mẹ chồng dặn dò. 

Nương quyết tâm xách balo lên và đi, theo lời mẹ chồng dặn dò.

Trong khi đó, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) lại bị ám ảnh về cái chết của mẹ Vui. Đêm đến, cô liên tục hồi tưởng lại những cảnh bà Tâm treo cổ, mắt mở trợn trừng nhìn mình như thể muốn xả hết hận thù. Đó cũng chính là quả báo cho hành động bồng bột, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác của Ngọc.

Khi mất đi rồi, bà Tâm vẫn rạch ròi đúng sai với con trai, con dâu và nàng 'tiểu tam'. 

Khi mất đi rồi, bà Tâm vẫn rạch ròi đúng sai với con trai, con dâu và nàng 'tiểu tam'.

Nương đã đi đến đâu để hưởng một cuộc sống bình yên đúng nghĩa theo lời mẹ chồng dặn dò? Cuộc sống sau này của cô liệu có bớt cơ cực? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3 để cập nhật những tình tiết mới nhất.

Góp ý cho Tiin