Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Bán Chồng’ tập 31: Tưởng mình đánh ghen ngầu, ai ngờ Phương Nga bị chồng gán cho ‘cái mác’ bệnh tâm thần?

Tim

Quá sợ hãi vì những hành động độc ác của vợ, Hưng nghi ngờ rằng Phương Nga đang có dấu hiệu mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng.

Mối quan hệ giữa vợ chồng Hưng (Tim) – Phương Nga (Ngọc Lan) ngày càng trở nên tồi tệ khi mọi âm mưu và hành động đánh ghen của cô vợ dần dà lộ rõ. Nga không ngần ngại đe dọa sẽ bắt Hưng phải trả giá vì đã trót dành tình yêu cho Diệu Ngọc (Cao Thái Hà).

Trích diễn biến tập 31 Bán Chồng

Trong tập 31 Bán Chồng, sau khi nhận được tin Vui (Anh Tú) và Ngọc hủy hôn lễ, Phương Nga đã vội vàng về báo tin cho chồng với thái độ hân hoan, giả tạo đến đáng sợ. Cô khuyên bảo chồng rằng đây là cơ hội tốt để Hưng an ủi, làm lành với Ngọc để xúc tiến việc cướp đi đứa con trong bụng ‘tiểu tam'.

‘Mẹ chồng hụt của cô ấy vì uất ức quá cho nên lăn đùng ra chết (cười). Họ làm sao có thể sống với nhau được nữa.' – Nga thản nhiên tường thuật lại câu chuyện.

Nghe đến đây, Hưng cảm thấy rùng rợn trước dã tâm của vợ mình. Trong khi gia đình Vui – Nương (Oanh Kiều) tan nát, mẹ Vui chết tức tưởi mà Nga lại tỏ thái độ sung sướng như trúng số độc đắc.

‘Bán Chồng’ tập 31: Tưởng mình đánh ghen ngầu, ai ngờ Phương Nga bị chồng gán cho ‘cái mác’ bệnh tâm thần? 0 

Hung tin của nhà người ta là niềm vui của Nga. 

Hung tin của nhà người ta là niềm vui của Nga.

Sẵn tiện, anh đề cập lại vụ tai nạn đau lòng năm xưa khiến Nga phải mang đôi chân tật nguyền. Theo Hưng, vợ anh không chỉ mất đi đôi chân mà còn mất đi thứ khác quan trọng không kém, đó chính là ý thức và anh hứa sẽ mau chóng mời bác sĩ tâm lý về điều trị cho cô.

Tuy Nga cố tình làm ra cái vẻ ngây thơ, không hiểu chồng mình đang nói gì nhưng chắc chắn trong lòng cô đang ‘sôi như lửa đốt'. Nga cho rằng mình hoàn toàn bình thường và tất cả việc cô làm chỉ là do ghen tuông, thù hận chứ không hề mắc chứng bệnh tâm thần nào như lời suy đoán của chồng.

Hưng khẳng định Nga mắc phải một chứng bệnh rối loạn tâm lý, cần được chữa trị kịp thời. 

Hưng khẳng định Nga mắc phải một chứng bệnh rối loạn tâm lý, cần được chữa trị kịp thời.

Khuôn mặt Nga có dấu hiệu biến sắc khi bị chồng gán bệnh. 

Khuôn mặt Nga có dấu hiệu biến sắc khi bị chồng gán bệnh.

Với một người có máu ghen tuông lồng lộn như Nga, không có điều gì là cô không dám làm. Sắp tới cô sẽ tiếp tục giở những trò hèn hạ gì để trả thù chồng và nàng ‘tiểu tam'? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba trên kênh VTV3 để cập nhật những tình tiết mới nhất.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Góp ý cho Tiin