Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bán Chồng' tập 31: Vui mất tất cả, Vui buồn, Vui đòi tự tử theo mẹ

Mất mẹ, mất vợ đã đành, nay Vui biết thêm sự thật đứa con trong bụng Diệu Ngọc không phải là con của mình. Anh bất lực tự dằn vặt bản thân mình, đòi tự tử theo mẹ.

Cố chấp làm đám cưới với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Vui (Anh Tú) đã lãnh phải hàng loạt hậu quả không ngờ tới: vợ thì bỏ đi biệt tăm, mẹ căm phẫn treo cổ tự tử. Và đến nay, sau cái chết thương tâm của bà Tâm (NSƯT Hạnh Thúy), Ngọc đã chính thức 'phủi tay' mọi việc, tuyên bố hủy hôn lễ với Vui.

Trích diễn biến tập 31 Bán Chồng

Trong khi cả nhà đang lo lắng, tất bật chuẩn bị tang lễ cho bà Tâm thì Ngọc toan bỏ trốn. 

Trong khi cả nhà đang lo lắng, tất bật chuẩn bị tang lễ cho bà Tâm thì Ngọc toan bỏ trốn.

Nhận thấy nguyên nhân mọi chuyện xuất phát từ bản thân mình, Vui đồng ý hủy hôn với Ngọc. Bù lại, anh hứa sẽ kiếm tiền dù ít dù nhiều để chu cấp cho mẹ con Ngọc hàng tháng. Tuy nhiên, sau khi Vui chủ động đề cập đến trách nhiệm nuôi con thì anh lập tức nghe một tin 'trời đánh' thốt ra từ miệng Ngọc: 'Đứa bé không phải con của Vui, nó là con của anh Hưng (Tim).'

Từ người cha mẫu mực, đầy trách nhiệm, Vui bỗng chốc biến thành kẻ bị 'cắm sừng', 'đổ vỏ' thất bại thảm hại.

'Bán Chồng' tập 31: Vui mất tất cả, Vui buồn, Vui đòi tự tử theo mẹ 1

Vui sửng sốt khi hay tin sự thật về cái thai trong bụng Diệu Ngọc. 

Vui sửng sốt khi hay tin sự thật về cái thai trong bụng Diệu Ngọc.

Bao nhiêu khổ đau, phẫn uất trong lòng anh lôi hết ra chửi bới, mắng mỏ Ngọc. Việc lôi Vui ra làm công cụ để chơi đùa, trả thù với tình yêu của mình là một điều vô cùng đáng trách, đến độ cả đời này Ngọc có tu tâm tích đức cũng không thể gột rửa được hết tội lỗi.

Một người giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng suy nghĩ nông cạn như Ngọc chỉ biết giải quyết mọi thứ bằng tiền. Ngay cả việc gián tiếp gây ra cái chết thương tâm cho mẹ Vui thì cô cũng dùng đến tiền để chuộc lỗi, hứa hẹn sẽ trả cho Vui một số tiền lớn, kèm theo bãi giữ xe và canteen… Và điều này lại một lần nữa làm tổn thương đến lòng tự trọng của Vui bởi chẳng có thứ vật chất nào có thể cân đo đong đếm được tình yêu của anh dành cho mẹ, mất mẹ là mất đi tất cả.

  Vui nằm lang chạ ngoài sân, ngủ thiếp đi sau chuỗi khủng hoảng. 

Vui nằm lang chạ ngoài sân, ngủ thiếp đi sau chuỗi khủng hoảng.

Sau tất cả, Vui càng trở nên yêu thương Nương (Oanh Kiều) nhiều hơn bởi trên đời này ngoài mẹ ra, Vui sẽ chẳng bao giờ tìm được người phụ nữ nào tốt bụng, nhân hậu, giàu lòng vị tha như vợ. Anh trở về nhà mẹ đẻ của Nương và van xin bà tiết lộ nơi ở của cô nàng để đến xin lỗi, đón nàng về. Nhìn cảnh khóc lóc, quỳ lạy của Vui mà khán giả không khỏi xót xa.

'Bán Chồng' tập 31: Vui mất tất cả, Vui buồn, Vui đòi tự tử theo mẹ 4 

Đến bước đường cùng, Vui chợt nhận ra mình không thể sống thiếu Nương. 

Đến bước đường cùng, Vui chợt nhận ra mình không thể sống thiếu Nương.

Với tấm lòng chân thành của mình, liệu Vui có tìm lại được Nương? Cô có chịu quay trở về tiếp tục xây đắp hạnh phúc gia đình cùng chồng cũ? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3 để cập nhật những tình tiết mới nhất.

Góp ý cho Tiin