Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Bán Chồng’ tập 32: Lòng hận thù cuộn từng cơn sau cú ‘lật mặt’ của chồng, Phương Nga lên kế hoạch đẩy Diệu Ngọc vào bước đường cùng?

Tim

Hóa điên, làm loạn trong lễ đính hôn của chồng và bồ mới chưa đủ, Phương Nga còn thủ sẵn kế hoạch liều lĩnh nhằm hãm hại Diệu Ngọc.

Hơn ai hết, Hưng (Tim) là người hiểu rõ tâm địa của vợ mình – Phương Nga (Ngọc Lan) nhất. Anh cùng với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã tạo ra một màn đính hôn giả để Nga cảm thấy ân hận, nhìn nhận lại những hành vi kiểm soát chồng ghê gớm của bản thân.

Trích diễn biến tập 32 Bán Chồng

Lễ đính hôn của hai người họ diễn ra như một ‘cú tát' đến bất ngờ với Phương Nga. Không kiềm chế được cơn nóng giận, cô tố cáo tất cả tội lỗi của Hưng và Ngọc, từ thói ‘trăng hoa', ngủ với bao nhiêu người phụ nữ của chồng đến việc chuyên đi phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác của nàng ‘tiểu tam' đáng thương.

Vì quá yêu Hưng mà Nga hành động mù quáng. 

Vì quá yêu Hưng mà Nga hành động mù quáng.

Sau khi tuôn một tràng những câu nói xúc phạm đến danh dự của Hưng – Ngọc, Nga lại giở bài cầm dao toan hủy hoại bản thân mình. Vẫn như mọi lần, Hưng luôn là người ra tay ngăn chặn điều đó lại, anh trách móc vợ bằng giọng nói đầy nghẹn ngào: ‘Đây sẽ là lần cuối cùng anh ngăn cản em hủy hoại bản thân mình. Tất cả nợ nần anh đã trả hết rồi. Từ giờ về sau, cơ thể của em, cuộc sống của em, em muốn làm gì thì làm, muốn ra sao thì ra.'

‘Bán Chồng’ tập 32: Lòng hận thù cuộn từng cơn sau cú ‘lật mặt’ của chồng, Phương Nga lên kế hoạch đẩy Diệu Ngọc vào bước đường cùng? 1 

‘Bán Chồng’ tập 32: Lòng hận thù cuộn từng cơn sau cú ‘lật mặt’ của chồng, Phương Nga lên kế hoạch đẩy Diệu Ngọc vào bước đường cùng? 2 

Đây không phải lần đầu Nga dùng dao tự hủy hoại chính mình. 

Đây không phải lần đầu Nga dùng dao tự hủy hoại chính mình.

Bị chồng cho cú ‘knock out' bất ngờ, Phương Nga hoảng loạn tới mức phải nhập viện để điều trị bệnh tâm lý. Tại đây, cô đã bàn với một tên đệ tử về việc triển khai kế hoạch khiến Diệu Ngọc biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của Hưng, kể cả có phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân, Nga cũng sẵn sàng làm.

Để tên đệ tử kia nhận phi vụ này, Nga đã đưa ra giao kèo rằng sẽ chu cấp cho cậu chàng một số tiền lớn, đủ để cậu sang nước ngoài lập nghiệp và trang trải cuộc sống.

‘Bán Chồng’ tập 32: Lòng hận thù cuộn từng cơn sau cú ‘lật mặt’ của chồng, Phương Nga lên kế hoạch đẩy Diệu Ngọc vào bước đường cùng? 4 

Nga không những không rút ra được bài học sau cú ‘lật mặt' của chồng mà ngày càng lún sâu hơn vào con đường tội lỗi. 

Nga không những không rút ra được bài học sau cú ‘lật mặt' của chồng mà ngày càng lún sâu hơn vào con đường tội lỗi.

Phương Nga sẽ ra tay như thế nào với Ngọc ‘tiểu tam'? Hưng sẽ làm cách nào để bảo vợ người yêu và đứa con trong bụng cô? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Góp ý cho Tiin