Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Bán Chồng’ tập 33: Quá nhanh quá nguy hiểm, Hưng xả thân đỡ tai nạn cho Ngọc và đối mặt với nguy cơ ‘sống thực vật’

Tim

Suýt chút nữa Diệu Ngọc cùng đứa con trong bụng phải bỏ mạng, không ngờ rằng Hưng lại xuất hiện kịp thời và lãnh trọn cú tai nạn do chính vợ cũ – Phương Nga sắp đặt.

Ôm mối hận thù sâu đậm vì bị Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) cướp mất chồng, Phương Nga (Ngọc Lan) đã dàn cảnh một vụ tai nạn để giết chết nàng ‘tiểu tam' cùng đứa con trong bụng. Cô đã thuê đệ tử của mình đảm nhận việc này và hứa sẽ trả cho anh ta một khoản tiền lớn để bỏ trốn sang Mỹ sinh sống, làm lại cuộc đời.

Trích diễn biến tập 33 Bán Chồng

Rình lúc Ngọc ra ngoài chuẩn bị đến bệnh viện để khám thai, người của Phương Nga đã khởi động máy, nhấn ga, lao trực diện vào cô nàng. Song, Hưng (Tim) đã xuất hiện bất ngờ và đỡ thay Ngọc cú tai nạn đầy nguy hiểm này. Kết quả là anh bị chấn thương sọ não, phải vào viện cấp cứu kịp thời.

Ngọc hốt hoảng khi xe ô tô lao về phía mình. 

Ngọc hốt hoảng khi xe ô tô lao về phía mình.

Hưng sắm vai anh hùng cứu mỹ nhân. 

Hưng sắm vai anh hùng cứu mỹ nhân.

Trong khi Phương Nga đòi trì hoãn ca phẫu thuật để chuyển Hưng lên bệnh viện hiện đại hơn thì Diệu Ngọc lại khăng khăng giữ Hưng ở lại, yêu cầu bác sĩ lập tức tiến hành phẫu thuật để cứu sống anh. Hậu phẫu, tính mạng của Hưng đã được bảo toàn và bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng may mắn lúc đó Ngọc giữ Hưng ở lại chạy chữa kịp thời qua cơn nguy kịch, bằng không, chậm trễ chút nữa là anh tiêu đời.

‘Bán Chồng’ tập 33: Quá nhanh quá nguy hiểm, Hưng xả thân đỡ tai nạn cho Ngọc và đối mặt với nguy cơ ‘sống thực vật’ 2 

Hai cô vợ cãi nhau về việc chọn ra phương án chữa trị tốt nhất cho chồng. 

Hai cô vợ cãi nhau về việc chọn ra phương án chữa trị tốt nhất cho chồng.

Tuy nhiên, theo lời bác sĩ thì tình trạng hôn mê bất tỉnh của Hưng sẽ còn kéo dài, thậm chí sẽ phải đối mặt với nguy cơ sống thực vật. Rõ ràng đây là điều mà Nga không thể lường trước được. Một lần nữa cô lại lên cơn điên, gào thét trên bệnh viện vì quá đau khổ, dằn vặt. Lời oán trách của Nga dành cho Ngọc đã tố cáo lên tất cả tội ác mà cô gây ra với chồng mình: ‘Lẽ ra cô mới là người bị đụng chứ tai sao lại là anh ấy hả?' , ‘Đúng, tôi điên rồi. Tôi điên bởi vì tôi quá ghét cô rồi.'

‘Bán Chồng’ tập 33: Quá nhanh quá nguy hiểm, Hưng xả thân đỡ tai nạn cho Ngọc và đối mặt với nguy cơ ‘sống thực vật’ 4 

Nga thừa nhận tất cả sự việc là do mình làm. 

Nga thừa nhận tất cả sự việc là do mình làm.

Đến bao giờ Hưng mới chịu tỉnh lại sau cơn hôn mê dài? Liệu anh có tha thứ cho Phương Nga sau tất cả những hành động độc ác mà cô gây ra? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Bán Chồng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi