Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Bán Chồng’ tập 33: Suýt giết chết chồng cũ, Phương Nga ôm hận quyết ‘rửa tay gác kiếm’

Tim

Phải đến khi Hưng bị tai nạn, Phương Nga mới chịu tỉnh ngộ và ý thức được những hành động xấu xa mà mình gây ra.

Kể từ khi lấy Hưng (Tim) làm chồng, Phương Nga (Ngọc Lan) chưa ngày nào không nghĩ ra các thủ đoạn ghê rợn nhằm hãm hại những cô gái xinh đẹp vây quanh chồng. Thực chất thì những chiêu trò này cũng chỉ có chung mục đích là bảo vệ hạnh phúc gia đình, giành lại những gì thuộc về mình mà thôi.

Tuy nhiên, mọi chuyện ngày càng đi quá xa kể từ khi Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) xuất hiện và mang thai với Hưng, khiến Hưng say đắm và cảm nhận được thế nào là tình yêu đích thực. Không chấp nhận được chuyện bị chồng phản bội, Nga ‘5 lần, 7 lượt' tìm cách cướp đi tính mạng nàng ‘tiểu tam'.

Trích diễn biến tập 33 Bán Chồng

‘Bán Chồng’ tập 33: Suýt giết chết chồng cũ, Phương Nga ôm hận quyết ‘rửa tay gác kiếm’ 0 

Nga lên sẵn kế hoạch ‘thủ tiêu' Ngọc. 

Nga lên sẵn kế hoạch ‘thủ tiêu' Ngọc.

Người tính không bằng trời tính, dù có thông minh và thủ đoạn đến mấy thì Phương Nga cũng không thể nào lường trước được rằng Hưng lại dám xả thân cứu Ngọc thoát khỏi cái chết một cách dứt khoát đến như vậy. Anh không ngần ngại lao vào đỡ cú tai nạn và phải vào viện cấp cứu, hôn mê bất tỉnh và đối mặt với nguy cơ sống thực vật.

Lúc đầu khi chứng kiến cảnh này, Nga sợ hãi đến mức muốn tự tử để quên đi tất cả những tội lỗi mà mình gây nên. Trong lúc Nga bấm nút khởi động xe lăn toan lao xuống cầu thang tự vẫn thì Ngọc đã giữ lại kịp thời, mắng cho cô nàng một trận té tát vì tội không biết tự bảo vệ bản thân mình, Nga càng làm những điều điên rồ như vậy thì càng khiến cho Hưng ghê sợ cô hơn mà thôi.

Nga suýt tự tử sau sự việc đau lòng của chồng cũ. 

Nga suýt tự tử sau sự việc đau lòng của chồng cũ.

Diệu Ngọc ngăn lại kịp thời. 

Diệu Ngọc ngăn lại kịp thời.

Về đến nhà, Nga thu mình vào một góc trong bồn tắm và suy ngẫm lại tất cả những việc làm sai trái mình từng làm. Ngày xưa chính Nga là người dùng thân mình cứu Hưng thoát khỏi tai nạn thì đến bây giờ Hưng lại làm điều tương tự này với Ngọc – người con gái mà anh hết mực trân quý.

Nga khóc lóc trong phòng tắm. 

Nga khóc lóc trong phòng tắm.

Sau tất cả mọi chuyện, Phương Nga đã chịu dừng lại những việc làm xấu xa của bản thân. Cô hẹn gặp Ngọc và xin lỗi, hứa sẽ bù đắp cho hai người họ bằng căn nhà đang ở và cả cuốn sổ tiết kiệm của mình. Dù biết Ngọc không cần tiền nhưng Nga vẫn cố gắng thuyết phục cô nhận giùm để bản thân đỡ áy náy.

‘Bán Chồng’ tập 33: Suýt giết chết chồng cũ, Phương Nga ôm hận quyết ‘rửa tay gác kiếm’ 5 

Cuối cùng thì đôi bên cũng hòa thuận. 

Cuối cùng thì đôi bên cũng hòa thuận.

Bộ phim Bán Chồng đã và đang được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi