Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn

'Deliver Us From Evil' của Hwang Jung Min - Lee Jung Chae vượt qua 3 triệu người xem với tốc độ ấn tượng, phá kỷ lục của 'Bán đảo Peninsula'.

Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim Deliver Us From Evil với sự tham gia của 'tài tử' Lee Jung Jae, 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min và Park Jung Min, đã chính thức vượt qua cán mốc 3 triệu khán giả vào lúc 8h50 (KST) sáng nay (15/08). Tức là, phim đã đạt kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày kể từ khi ra mắt khán giả trở lại ngày 05/08 vừa qua.

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 0

Báo cáo trước đó đã tiết lộ, Deliver Us From Evil vượt qua 1 triệu lượt khán giả vào ngày thứ tư tại phòng vé. Chỉ một ngày sau, bộ phim đã vượt mốc 2 triệu khán giả và trở thành phim Hàn Quốc đạt 2 triệu trong mùa Hè này.

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 1

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 2

Cho đến thời điểm hiện tại, Deliver Us From Evil đã phá kỷ lục phần 2 của siêu phẩm Train to Busan - Bán đảo Peninsula do Kang Dong Won và Lee Jung Hyun thủ vai chính. Gần đây, nó đã trở thành phim Hàn đầu tiên vượt qua con số 2 triệu khán giả kể từ khi Hàn Quốc nâng mức cảnh báo mối đe dọa COVID-19 lên mức nghiêm trọng vào tháng Hai. Peninsula mất bảy ngày để đạt được mốc 2 triệu và 14 ngày để vượt qua 3 triệu khán giả.

Bán đảo Peninsula.

Ngay cả giữa đại dịch COVID-19, Deliver Us From Evil đã đạt cột mốc 3 triệu lượt nhanh hơn so với các bộ phim hành động tội phạm ăn khách trước đó như The Outlaws Believer. Cả hai đều cán mốc 3 triệu khán giả sau 12 ngày ra rạp.

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 3

Deliver Us From Evil.

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 4

The Outlaws.

Believer.

Để kỷ niệm cho kỷ lục mới, hai áp phích đặc biệt đã được công bố. Đầu tiên, poster đã tiết lộ hình ảnh nhân vật Yoo Yi của Park Jung Min kèm theo chú thích: 'Kết thúc một trận chiến tàn nhẫn'.

'Bán đảo Peninsula' bị phim của 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min đánh bại: Lập kỷ lục cao nhất 2020 tại Hàn 5

Góp ý cho Tiin