Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn gái Lee Kwang Soo' Lee Sun Bin sắp trở lại với phim hành động mới cùng Kim Young Kwang?

Kim Young Kwang và Lee Sun Bin có thể kết hợp với nhau trong bộ phim hành động mới.

Ngày 12 tháng 6, một số nguồn tin cho biết Kim Young Kwang và 'bạn gái Lee Kwang Soo' Lee Sun Bin được chọn vào vai chính trong bộ phim hành động gián điệp sắp tới có tên dự kiến Mission Possible.

Kim Young Kwang và Lee Sun Bin

Kim Young Kwang và Lee Sun Bin

Mission Possible là câu chuyện xoay quanh một đặc vụ của Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc. Người đặc vụ này đã lầm tưởng ông chủ của cơ quan điều tra tư nhân là một nhân viên Cơ quan tình báo Quốc Gia. Sau đó, hai người đã kết hợp với nhau để điều tra một vụ buôn lậu súng quy mô lớn giữa Trung Quốc và Hàn Quốc.

Theo các nguồn tin, Kim Young Kwang sẽ vào vai Woo Su Han, ông chủ của cơ quan điều tra tư nhân bị nhầm là đặc vụ NIS (Cục tình báo Quốc gia). Lee Sun Bin đang thảo luận vào vai đặc vụ MSS (Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc) Yi Ling. Để xâm nhập và điều tra vụ án buôn lậu, cô đến Hàn Quốc với tên giả Yoo Da Hee.

'Bạn gái Lee Kwang Soo' Lee Sun Bin sắp trở lại với phim hành động mới cùng Kim Young Kwang? 1

'Bạn gái Lee Kwang Soo' Lee Sun Bin sắp trở lại với phim hành động mới cùng Kim Young Kwang? 2

Trả lời báo chí, đại diện công ty Wide - S cho biết: 'Hiện tại Kim Young Kwang đang xem xét lời đề nghị để góp mặt trong bộ phim Mission Possible'. Về phía Lee Sun Bin cũng nhận được câu trả lời tương tự: 'Đó là một trong những dự án Lee Sun Bin đang tích cực cân nhắc'.

Kim Young Kwang được chú ý rộng rãi khi tham gia bộ phim chiếu rạp 2018 On Your Wedding Day (Tựa Việt: Ngày em đẹp nhất) cùng Park Bo Young. Hiện tại, anh đang xuất hiện trong bộ phim của SBS The Secret Life of My Secretary.

Lee Sun Bin debut vào năm 2014 và nổi tiếng qua bộ phim Squad 38. Nữ diễn viên gần đây đã xác nhận tham gia dự án mới của tvN The Great Show đóng cặp cùng Song Seung Hoon.

Giúp Tiin sửa lỗi