Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn gái' phát ghen khi Kang Tae Oh bảo vệ Nhã Phương trước mặt mọi người

Ở tập phim 'Tuổi thanh xuân 2' mới nhất, Kang Tae Oh đã đứng ra bảo vệ, che chắn cho Nhã Phương khi cô bị một người phụ nữ lạ mặt lao vào đánh.

Tối 14/12, tập 12 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Ở tập này, khán giả được chứng kiến những sự thay đổi trong mối quan hệ của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Junsu dù vẫn chưa nhớ lại quá khứ nhưng đã chú ý đến Linh nhiều hơn. Như phản xạ tự nhiên, Linh - Junsu luôn chú ý đến nhau dù đang ở trong bất kỳ tình huống nào. Hẳn nhiên, sự khác lạ từ Junsu được Cynthia (Jung Hae Na) phát hiện đầu tiên.

a

Junsu và Linh luôn dành cho nhau những sự chú ý đặc biệt. Dù trí nhớ chưa hồi phục nhưng trong lòng Junsu đã có sự hiện diện của Linh

Cynthia dè chừng và luôn đứng giữa ngăn cản Linh - Junsu tiến lại gần nhau. Khi phát hiện Junsu lén cất giữ số điện thoại của Khánh (Hồng Đăng), Cynthia đã giấu đi. Bởi, hơn ai hết cô biết rằng, nếu Junsu trò chuyện cùng Khánh thì sự thật trong quá khứ sớm muộn cũng được phơi bày. Và khi Junsu nhớ hết tất cả những chuyện liên quan đến Linh, anh sẽ chia tay với cô ngay lập tức.

 

Cynthia dè chừng Linh ở mọi lúc mọi nơi.

Lo lắng, hoang mang là thế nhưng Cynthia cũng chẳng thể làm gì hơn. Trong cuộc họp với ban giám đốc về kế hoạch xây dựng, cải tạo khu resort, Cynthia đã chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Mẹ của Phong (Mạnh Trường) từ ngoài cửa lao vào phòng họp và toan tát vào mặt Linh. Đúng lúc này, Junsu đứng ra bảo vệ, ngăn không cho mẹ Phong làm tổn thương Linh. Hành động bất ngờ này khiến cho Cynthia bị choáng. Cô cứ đứng chăm chăm nhìn về phía Linh - Junsu mà không thể làm điều gì khác nữa.

 

Mẹ Phong đột ngột lao vào phòng họp đánh Linh.

 

Nhưng Junsu đã có mặt kịp thời để bảo vệ Linh khỏi bị hành hung trước mặt tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, khán giả Tuổi thanh xuân 2 cũng chứng kiến sự thay đổi trong cách ứng xử mà Phong dành cho Linh. Ở chuyến công tác về Hà Nội, Linh đã giúp Phong thuyết phục hội đồng quản trị không bán khu resort. Nhờ có Linh, Phong cũng có được sự tin tưởng để sửa chữa khu resort này. Điều kiện đặt ra là, trong vòng 8 tháng, khu resort phải tăng doanh số, nếu không làm được điều này, Phong sẽ mất cả quyền thừa kế tài sản khổng lồ từ cha.

 

Linh giúp Phong thuyết phục hội đồng quản trí cho sửa chữa và nâng cấp khu resort.

 

Phong ngày càng dành cho Linh nhiều tình cảm đặc biệt.

Có Linh bên cạnh, Phong cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Anh cũng không ngại thức dậy từ sáng sớm và đến nhà chở cô ra sân bay về Đà Nẵng. Tình cảm Phong dành cho Linh ngày một lớn dần. Phong cố tình gây chú ý với Linh mọi lúc mọi nơi nhưng cô nàng lại hờ hững, phớt lờ sự quan tâm đặc biệt này.

Tập 13 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 15/12/2016 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi