Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn gái tin đồn' của Lee Jong Suk xác nhận tham gia phim mới cùng Park Seo Joon

‘Bạn gái tin đồn’ của Lee Jong Suk, thành viên nhóm nhạc nữ Hello Venus Kwon Nara vừa xác nhận tham gia phim mới cùng Park Seo Joon mang tên ‘Itaewon Class’.

Công ty quản lí của nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên Kwon Nara vừa xác nhận cô sẽ tham gia phim truyền hình mới của JTBC Itaewon Class cùng Park Seo Joon. Trước đó, nữ diễn viên phim Sát thủ nhân tạo Kim Da Mi và nam diễn viên Yoo Jae Myung cũng xác nhận tham gia.

Kwon Nara 

Kwon Nara

Park Seo Joon 

Park Seo Joon

Kim Da Mi 

Kim Da Mi

Yoo Jae Myung 

Yoo Jae Myung

Itaewon Class được chuyển thể từ webtoon cùng tên trên được đăng trên cổng thông tin Daum của Hàn Quốc. Bộ phim kể về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, can đảm sống vươn lên trong xã hội thiếu sự công bằng. Thế giới của họ là Itaewon, một con phố của thủ đô Seoul, nơi họ cùng nhau kinh doanh một doanh nghiệp thực phẩm.

Webtoon Itaewon Class 

Webtoon Itaewon Class

Park Seo Joon vào vai Park Sae Roy, một chàng trai bất cần, cô độc, ngay thẳng và sẵn sàng đấu tranh vì những điều bất công. Anh có ước mơ làm cảnh sát nhưng mãi dang dở khi vướng vào vụ mâu thuẫn trong trường học với Jang Geun Won, một kẻ bắt nạt. Jang Geun Won là con trai của Giám đốc công ty thực phẩm Jagga Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung thủ vai), nơi bố của Park Sae Roy làm việc.

Jang Dae Hee buộc Park Sae Roy phải xin lỗi con trai mình, nhưng anh từ chối, vì vậy, Park Sae Roy bị đuổi khỏi trường và bố anh bị đuổi việc. Ngay sau đó, một biến cố xảy đến, bố của Park Sae Roy đã qua đời do bị xe của Jang Geun Won đâm phải. Tức giận, Park Sae Roy đã tìm và đánh đập Jang Geun Won, sau đó anh bị vào tù vì tội danh dùng vũ lực, gây thương tích. Kế hoạch trả thù chưa nguôi, sau khi tại ngoại, Park Sae Roy mở một công ty thực phẩm ở Itaewon nhằm đánh bại công ty Jagga của ông Jang.

Kim Da Mi sẽ vào vai Jo Yi Seo, một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội, cô tham gia vào công ty của Park Sae Roy với tư cách là quản lí. Cô nàng có tính cách kì lạ, từng nghĩ đến cái chết. Jo Yi Seo sẽ đồng hành cùng Park Sae Roy trên con đường phát triển công ty. Sau khi làm việc chung, cô có cảm tình với anh.

Trong khi đó, Kwon Nara thủ vai Oh Soo Ah, mối tình đầu của Park Sae Roy hiện làm cho công ty đối thủ. Cô là người phụ nữ tài năng, có sự tự tin và trung thực hơn những người xung quanh. Theo như công ty quản lí, Kwon Nara cho rằng cô bị ấn tượng bởi tính cách thẳng thắn và sự tự tin của nhân vật Oh Soo Ah, cô sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn này.

'Bạn gái tin đồn' của Lee Jong Suk xác nhận tham gia phim mới cùng Park Seo Joon 5 

'Bạn gái tin đồn' của Lee Jong Suk xác nhận tham gia phim mới cùng Park Seo Joon 6 

Park Seo Joon cũng chia sẻ đôi lời khi nhận vai: ‘Park Sae Roy là một người đàn ông đơn giản, luôn giữ vững quan điểm và làm việc chăm chỉ. Có một số áp lực khi tôi nhận vai diễn này vì có rất nhiều fan hâm mộ nhân vật trong webtoon gốc, chứng tỏ anh ấy là một nhân vật tuyệt vời. Tôi rất mong đợi các nhân vật khác của bộ phim cùng với sự trưởng thành của họ sẽ khiến khán giả có những cái nhìn sâu sắc. Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị bộ phim này để khiến nó được nhớ đến như một tác phẩm tuyệt vời'.

'Bạn gái tin đồn' của Lee Jong Suk xác nhận tham gia phim mới cùng Park Seo Joon 7 

Itaewon Class sẽ được chắp bút bởi chính nhà văn webtoon Jo Kwang Jin. Đạo diễn Kim Sung Yoon của bộ phim Mây họa ánh trăngTình yêu đích thực cũng tham gia vào đoàn phim. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất bởi Showbox, một ông lớn điện ảnh Hàn Quốc, hứa hẹn những thước phim đậm chất điện ảnh trên màn ảnh nhỏ.

Itaewon Class dự kiến lên sóng vào năm 2020, sau khi kết thúc drama Chocolate của JTBC.

Giúp Tiin sửa lỗi