Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại

Trong tập kế tiếp của web-drama 'Bạn học tôi là bố', nhờ có Tùng Sơn mà Thạch Thảo đã bình tâm trở lại, họ cùng nhau đi chơi thư giãn và nhân cơ hội này Sơn cũng sẽ bày tỏ tình cảm với cô bạn?

Trong trailer tập 15 vừa được phát hành, Thạch Thảo (Đỗ Thị Hoài Linh) đã vượt qua những lời chỉ trích soi mói của mọi người và vui vẻ trở lại sau đoạn phim tỏ tình bị từ chối.

Cô cùng Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn) có một ngày đi chơi vui vẻ trên hồ. Hai người rất thân thiết vui đùa, Tùng Sơn còn diễn nhiều trò và trêu chọc để thấy Thạch Thảo cười đùa.

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại 0

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại 1

Nhưng có vẻ như lúc này Tùng Sơn vẫn chưa thổ lộ tình cảm của mình với cô bạn thân. Khi thấy Tường Vi (Ngọc Huyền), em gái của Thảo đi ngang qua, hai người phải núp vào lùm cây để tránh bị phát hiện.

Thảo vừa quan sát em gái đi xa, vừa thì thầm nói: 'Nó mà thấy tôi đi với cậu thế này lại hiểu lầm là câu thích tôi đấy. Mà tôi với cậu thì có gì đâu chứ, chỉ là bạn bè bình thường thôi mà'.

Khi nghe đến đoạn Thạch Thảo cho rằng Tường Vi đã hiểu lầm mối quan hệ giữa hai người, Sơn lập tức lên tiếng: 'Không phải hiểu lầm đâu!'. Đâu nói của Tùng Sơn khiến Thảo vừa bất ngờ, vừa khó hiểu...

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại 2

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại 3

Sau chuyến đi chơi này, Tùng Sơn sẽ thành tâm bày tỏ tình cảm thật của mình? Liệu anh có được chấp nhận?  Đón xem tập 15 bộ phim Bạn học tôi là bố phát sóng lúc 20h00p tối thứ 6 (16/10) trên Mocha Video và Keeng Movies.

Bạn học tôi là bố - Trailer tập 15

Góp ý cho Tiin