Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế?

Kết thúc bộ phim 'Bạn học tôi là bố', liệu các nhân vật có tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình?

Trong tập 19 bộ phim Bạn học tôi là bố, Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn) vì thua trong cuộc trong cuộc thi nhảy vẫn rất chán nản tuyệt vọng, Thạch Thảo (Đỗ Thị Hoài Linh) cũng gặp rắc rối khi cô lấy số tiền mẹ cho đi Hàn Quốc để giải quyết rắc rối em gái Tú Vi (Ngọc Huyền) gây ra. Mối quan hệ giữa Thường Quân (Phùng Đức Hiếu) và cô giáo Thư Kỳ (Nguyễn Trà My) vẫn đang gặp khúc mắc chưa thể tháo gỡ.

Mở đầu đoạn teaser tập cuối Xuân Tú (Trung Be) đến nhà tìm Tùng Sơn thì gặp bác Quốc. Sau đó cảnh phim chuyển đến đoạn Thạch Thảo ôm em gái khóc lóc chia tay gia đình trước cửa nhà. Cô sẽ đi Hàn Quốc du học.

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 0

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 1

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 2

Ở nhà Tùng Sơn, anh bất ngờ sung sướng vì ông nội đã làm điều gì đó cho bố Quân: 'Ông nội xịn thực sự!'. Tiếp đến, Tùng quay ra nói với bố: 'Bố, cơ hội vàng đấy!'. Khán giả tò mò ông nội Tùng đã tạo điều kiện gì cho con trai, là về công việc hay tình yêu. Bởi dù là kinh tế, sự nghiệp hay đường tình duyên, Thường Quân đều đang rất lận đận.

Trong một lần nói chuyện với Sơn, Xuân Tú đã hỏi anh bạn có thực sự muốn 'bạn học là bố còn cô giáo chủ nhiệm là mẹ kế không?'. Câu hỏi thể hiện mối quan hệ của Thường Quân - Thư Kỳ dường như sẽ tiến triển thuận lợi trong tập cuối.

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 3

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 4

'Bạn học tôi là bố' trailer tập cuối: Thạch Thảo đi Hàn Quốc, Tùng Sơn có mẹ kế? 5

Vậy là chỉ còn 1 tập nữa, web-drama học đường Bạn học tôi là bố do Viettel Media sản xuất sẽ chính thức khép lại. Liệu các nhân vật có tìm và sống được đúng với đam mê của mình để tìm thấy hạnh phúc? Đón xem tập cuối bộ phim lúc 20h thứ 6 (20/11) trên Mocha Video và Keeng Movies để có câu trả lời!

Bạn học tôi là bố - Trailer tập cuối

Góp ý cho Tiin