Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn học tôi là bố': Web-drama học đường cực hot về mối tình tay ba giữa… bố và con trai

học đường

Đề tài gia đình và học đường tiếp tục được Viettel Media mang đến khán giả với cốt truyện hấp dẫn và mới lạ.

'Bạn học tôi là bố': Web-drama học đường cực hot về mối tình tay ba giữa… bố và con trai 0

Bạn học tôi là bố là bộ phim web-drama gia đình - học đường mới của Viettel Media. Phim kể về những xung đột trong quan điểm giữa 2 thế hệ của bố con Thường Quân (Phùng Đức Hiếu) và Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn).

Khi con trai bướng bỉnh không muốn thi đại học mà chỉ đắm chìm vào đam mê nhảy nhót, Thường Quân thực sự lo lắng cho tương lai của Tùng Sơn. Cuối cùng, hai bố con quyết định đặt cược vào kết quả thi lại đại học của Thường Quân.

Nếu đậu, Sơn phải làm theo sự sắp đặt của bố và từ bỏ việc nhảy. Ngược lại, anh sẽ có cuôc sống tự do theo đuổi đam mê của riêng mình.

Những tưởng Sơn sẽ thắng chắc khi bố anh từng 2 lần thi trượt đại học. Nhưng nằm ngoài dự đoán, Thường Quân xuất sắc vượt qua kỳ thi thậm chí còn đạt điểm số cao hơn con trai. Họ rơi vào cảnh học chung lớp đại học và phải che giấu dưới thân phận… 'anh em họ'.

'Bạn học tôi là bố': Web-drama học đường cực hot về mối tình tay ba giữa… bố và con trai 1

Trường học mới, môi trường mới, Thường Quân gặp gỡ và vướng vào những mối quan hệ với nhiều nhân vật khác.

Cô bạn lớp trưởng Thạch Thảo (Đỗ Thị Hoài Linh) được xem là mối tình đầu của Tùng Sơn, giờ đây lại vô tình đem lòng thích 'anh họ' của anh. Cô giáo ế Thư Kỳ (Nguyễn Trà My) cũng không cưỡng nổi sức hút của cậu học sinh Thường Quân ấy. Và cả anh bạn nhà có điều kiện Xuân Tú (Trung Be) cũng trở thành người bạn thân thiết của Tùng Sơn sau khi được anh giúp đỡ…

Dàn diễn viên chính Bạn học tôi là bố

Bạn học tôi là bố tập trung khai thác mảng đề tài ít được tiếp cận về bố và con trai. Tính nhân văn trong phim cũng được thể hiện rõ ràng từ cả hai phía phụ huynh - học sinh, với những vấn đề muôn thuở trong cách quan tâm và dạy dỗ con cái cũng như sự thấu hiểu cha mẹ mình.

Phim hứa hẹn thu hút nhiều lứa tuổi phụ huynh và học sinh khi mang tới nhiều tình tiết vui nhộn, tình cảm, những hoạt động được giới trẻ yêu thích như nhảy, hát hay cả các xung đột với phụ huynh, mâu thuẫn giữa các sinh viên,…

Và liệu Tùng Sơn có vì sự kèm cặp của bố mà thay đổi đam mê của mình với nghệ thuật? Mối quan hệ tay ba giữa Thường Quân - Thach Thảo - Tùng Sơn sẽ ra sao? Đón xem Bạn học tôi là bố phát sóng lúc 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trên Keeng Movies.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi