Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bản remake của 'Tiên kiếm kỳ hiệp 1': Ai có thể đảm nhận vai chính?

Rất khó để tìm ra được diễn viên phù hợp với vai chính như Hồ Ca và Lưu Diệc Phi.

Gần đây, thông tin Tiên kiếm kỳ hiệp 1 sẽ được làm lại khiến cho netizen xứ Trung rất bất ngờ. Tiên kiếm kỳ hiệp 1 vốn là bộ phim kinh điển của dòng phim tiên hiệp, thời điểm bộ phim này phát sóng đã có rating cao ngất ngưởng, điểm Douban cũng được chấm lên đến 9.0.

Không chỉ thành công vang dội, Tiên kiếm kỳ hiệp 1 còn góp phần đưa Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên và Bành Vu Yến tiến xa hơn trong sự nghiệp, trở thành những ngôi sao hàng đầu của Cbiz.

Bản remake của 'Tiên kiếm kỳ hiệp 1': Ai có thể đảm nhận vai chính? 0

Bản remake của 'Tiên kiếm kỳ hiệp 1': Ai có thể đảm nhận vai chính? 1

Bản remake của 'Tiên kiếm kỳ hiệp 1': Ai có thể đảm nhận vai chính? 2

Đối với việc remake Tiên kiếm kỳ hiệp 1, khán giả rất quan tâm đến việc lựa chọn diễn viên, nhất là cặp đôi chính Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi. Về vai diễn Lý Tiêu Dao, khi Hồ Ca nhận vai này thì anh chỉ là một ngôi sao mới bước chân vào showbiz chưa lâu nhưng anh đã khắc họa rất thành công hình tượng nhân vật này.

Mặc dù vai Lý Tiêu Dao rất dễ giúp cho diễn viên đảm nhận trở nên nổi tiếng nhưng những yêu cầu cũng rất cao. Nếu chọn Hồ Ca làm tiêu chuẩn để tìm diễn viên thì rất khó khăn khi phải đủ từ diễn xuất, nhan sắc cho đến khí chất. Hiện tại, những ứng cử viên phù hợp nhất với vai này có thể kể đến là Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Nhậm Hào, Nhậm Gia Luân. 

Hồ Ca

Hồ Ca

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân

Còn Triệu Linh Nhi, việc lựa chọn nữ diễn viên có thể đảm nhận được vai này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Triệu Linh Nhi vốn là hậu nhân của Nữ Oa, nàng xinh đẹp và thanh cao thoát tục, về điểm này thì Lưu Diệc Phi đã hoàn thành xuất sắc.

Nếu tìm kiếm những sao nữ khá phù hợp với hình tượng nhân vật này thì có thể xem xét đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Sở Nhiên, Trương Huệ Văn, Dương Siêu Việt, Viên Băng Nghiên… Theo trang QQ thì có nhiều nữ diễn viên phù hợp với vai Triệu Linh Nhi nên áp lực cạnh tranh cũng rất cao, không chắc những mỹ nhân được đề cử ở trên có thể chiến thắng hay không.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt

Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính xác khẳng định Tiên kiếm kỳ hiệp 1 sẽ được làm lại. Tuy nhiên với trào lưu remake lại những tác phẩm nổi tiếng thì khả năng Tiên kiếm kỳ hiệp 1 rơi vào tầm ngắm của các nhà sản xuất là rất cao. Vậy bạn có chờ đợi bản remake của bộ phim này không?

Góp ý cho Tiin