Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây!

Đằng sau hình ảnh tuyệt đẹp, là cả một quá trình cố gắng! Hãy cùng khám phá khâu sản xuất phim Aquaman.

Aquaman là bộ phim mới nhất trong vũ trụ DC ra mắt vào tháng 12 vừa qua và thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Nhân vật Aquaman đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kể từ những năm 1940, nhưng bộ phim này tập trung vào việc Arthur ngăn chặn một cuộc chiến giữa thế giới mặt đất và dưới đáy đại dương.

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây! 0

Trước đây, Aquaman thường được coi là một trong những siêu anh hùng đáng sợ nhất của DC nhưng tất cả đã thay đổi khi nhân vật này xuất hiện trong Justice League. Cuộc hành trình của Authur tiếp tục vào năm 2018 với cuộc phiêu lưu một mình và nhờ vậy hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, bộ phim đã nhận được đánh giá rất cao từ khán giả. Mặc dù bộ phim có những sai sót, nhưng hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng hình ảnh là một trong những phần hay nhất của bộ phim.

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây! 1

Trong khi bộ phim hiện vẫn đang công phá rạp chiếu phim, những hình ảnh hậu trường mới nhất của Aquaman đã được chia sẻ trực tuyến trên mạng xã hội. Cụ thể hơn, mới đây, HALON Entertainment đã giúp người hâm mộ thấy được Aquaman trông như thế nào trước khi sử dụng kỹ xảo bằng cách tải lên các hình ảnh lên Twitter. Được biết, công ty này đã làm việc với James Wan để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh cho bộ phim. Những hình ảnh trên bao gồm cái nhìn thoáng qua về chuỗi trận chiến dưới nước khổng lồ ở gần cuối phim, cũng như nụ hôn giữa Arthur và Mera.

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây! 2

Nhiều người hâm mộ, cũng như đạo diễn James Wans đã không vui khi được thông báo rằng Aquaman không lọt vào danh sách rút gọn của giải Oscar cho bộ phim có kỹ xảo đẹp nhất. Các bộ phim khác như Avengers: Infinity War, Solo: A Star Wars Story và thậm chí là đối thủ phòng vé của Aquaman - Mary Poppins Returns đều nằm trong danh sách này.

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây! 3

Vì một phần quan trọng tới nội dung của Aquaman là diễn ra dưới nước nên hiệu ứng hình ảnh là một yếu tố quan trọng của bộ phim. Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng bộ phận hiệu ứng hình ảnh đã đạt được mục tiêu làm cho Aquaman trông thật hơn và đây cũng là lý do chính giúp bộ phim này có được thành công lớn về doanh thu phòng vé. Tại thời điểm này, Aquaman thậm chí đã trở thành bộ phim DCEU có doanh thu cao nhất tại phòng vé toàn cầu. Nhờ những cảnh hậu trường trên phim , khán giả đã một lần nữa đánh giá cao tài năng kỹ xảo của đoàn làm phim.

Bạn thắc mắc Aquaman trông như thế nào khi không sử dụng kỹ xảo: Câu trả lời có tại đây! 4

 (Theo Screenrant)

Giúp Tiin sửa lỗi