Tiin.vn trên Facebook

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà

Do áp lực việc học tập cùng những kiểu hành hạ 'khó đỡ' từ Uy Phong (Vũ Thịnh), Hạ Mây (Tú Tri) cạn kiệt sức lực trong tập mới của 'Bạn trai song sinh'.

Cuối tập 7 bộ phim Bạn trai song sinh, do kiệt sức và phải ở ngoài sân bóng nhiều giờ, Hạ Mây (Tú Tri) bị ngất xỉu. Uy Phong (Vũ Thịnh) hốt hoảng đưa cô đến phòng y tế và còn bị Hòa Hiệp (Phước Thịnh) trách móc vì hành 'con nhà người ta' quá đáng.

Hạ Mây ngất xỉu,

Hạ Mây ngất xỉu,

...Hòa Hiệp trách Uy Phong đã quá đáng.

...Hòa Hiệp trách Uy Phong đã quá đáng.

Phong cảm thấy rất có lỗi với Mây đã lên lớp tìm cách điểm danh giúp cô nhưng Phương Thảo (Fanny Trần) thông minh đã tính kế sắp xếp từ trước. Không những vậy, Uy Phong còn đích thân đến phòng y tế chăm sóc cho Hạ Mây, anh thích thú khi ngắm cô ngủ say.

Thảo nghĩ cách giúp Hạ Mây điểm danh.

Thảo nghĩ cách giúp Hạ Mây điểm danh.

Phong đến thăm và chăm sóc Mây.

Phong đến thăm và chăm sóc Mây.

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà 4

...Còn thích thú khi ngắm nhìn cô.

...Còn thích thú khi ngắm nhìn cô.

Tin tức Uy Vũ (Vũ Thịnh) hành hạ Hạ Mây bỗng tràn ngập trên mạng ảnh hưởng đến anh chàng không ít dù anh chỉ mới vừa đi công tác về. Ý thức được việc em trai gây ra, Vũ yêu cầu Phong phải dừng ngay trò đùa này lại, việc hai người là anh em song sinh Vũ sẽ từ từ giải thích cho cô hiểu.

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà 6

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà 7

Anh Quân (Lu An) được Hạ Mây và Phương Thảo tổ chức sinh nhật. Anh rất cảm động vì trước giờ chỉ đón sinh nhật một mình. Ngồi tâm sự, Mây kể cho các bạn, cô nhận ra Uy Vũ chính là crush từ thời cấp 3 của mình qua vết bớt đặc biệt trên chân. Tuy nhiên cô không mong anh là người mình thích vì anh quá khác so với người từng cứu Mây...

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà 8

'Bạn trai song sinh' tập 8: Tú Tri kiệt sức khi bị 'kẻ thù' Vũ Thịnh 'hành' quá đà 9

Anh Quân là người duy nhất biết về cặp đôi song sinh, liệu anh sẽ nói với Hạ Mây chuyện này? Uy Vũ sẽ giải quyết rắc rối em trai gây ra như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai song sinh phát sóng tối thứ 3 hàng tuần trên KeengMovies và Mocha.

Bạn trai song sinh - Trailer

Góp ý cho Tiin