Tiin.vn trên Facebook

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri

Trong tập mới 'Bạn trai song sinh', Hạ Mây (Tú Tri) đã bắt đầu nghi ngờ Uy Vũ (Vũ Thịnh), còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) lại lo sợ sẽ mất người mình yêu

Ở tập trước bộ phim Bạn trái song sinh, Hạ Mây (Tú Tri) đổ bệnh phải nghỉ học. Uy Vũ (Vũ Thịnh) cảm thấy có lỗi liền đến phòng y tế chăm sóc cho cô bạn, cùng lúc đó Uy Phong (Vũ Thịnh) từ nước ngòi trở về và biết chuyện đã yêu cầu em trai dừng ngay trò đùa này lại.

Sau khi đỡ bệnh, Mây ngay lập tức cùng Phương Thảo (Fanny Trần) đi học lại. Hòa Hiệp (Phước Thịnh) từ khi tuyên bố sẽ cố gắng cưa đổ Thảo thì ngày nào cũng mua đồ ăn cho cô nàng. Tuy nhiên anh lại không tinh tế như Anh Quân (Lu An) khi chỉ mua 1 suất. Kết quả Thảo nhận đồ từ Quân và còn hứa mua trà sữa cho anh bạn thân khiến Hòa Hiệp không khỏi hậm hực.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 0

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 1

Tại lớp võ Thiên Kim (Hoàng Quyên) trách Phong trở về mà không điện thoại cho mình, anh đã hứa sẽ đưa cho đi ăn để bù đắp. Lúc này Kim chạm mặt Mây, Mây đã hỏi Uy Phong 2 người có quan hệ gì. Cô còn nổi giận trách anh thông đồng với bạn gái để dọa ma và trêu chọc mình. Phong còn chưa hiểu chuyện gì, rất muốn giải thích nhưng bị Mây từ chối. Tuy nhiên, cô lại lần nữa rung động khi Phong cúi xuống buộc dây giày cho mình.

Cùng ngày, Uy Vũ gặp lại Hạ Mây trong sân trường. Vì vừa gặp Phong trong lớp học võ lại thấy anh trong bộ đồ đá banh khiến cô thắc mắc. Ngay lúc Uy Phong xuất hiện, Uy Vũ đã kịp thời kịp Mây đi ănđể che giấu sự thật. Có vẻ người em trai này vẫn chưa muốn thừa nhận mọi việc.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 2

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 3

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 4

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 5

Khi Thiên Kim qua nhà người yêu chơi, Uy Phong đã nói chuyện riêng với cô. Anh không muốn cô chơi xấu Hạ Mây vì 'người yêu anh có thể bình thường nhưng nhất định không được tầm thường'.

Sau khi đi chơi với Uy Vũ, Hạ Mây đã nói chuyện với Phương Thảo và nghĩ 'có 2 ông Vũ', vì mỗi lúc con người này lại 1 kiểu. Cuối cùng 2 cô bạn cùng nghĩ Vũ bị đa nhânh cách.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 6

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 7

Hôm sau, Hạ Mây lại gặp Uy Phong - Uy Vũ vừa đến trường. Vũ phải nhanh chóng trốn để tránh bị phát hiện. Sau đó Thiêm Kim gặp Phong hứa sẽ không làm khó Hạ Mây nữa nên mong anh đừng giận mình nhưng vẫn bị anh từ chối. Khi Kim ngồi buồn một mình khi không biết Phong có thực sự yêu mình, Vũ xuất hiện an ủi Kim, Mây đã thấy được cảnh này.

Sau khi hành hạ Mây ngất xỉu, Vũ cảm thấy có lỗi liền mua 2 vé đi chơi tặng nhóm cô để bù đắp. Nhưng lúc này, Anh Quân trong phòng học lại bị 1 nhóm người cảnh cáo...

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 8

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 9

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 10

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 11

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri 12

Anh Quân có nói cho Hạ Mây biết Uy Phong - Uy Vũ là anh em sinh đôi? Tình cảm của Phong - Vũ dành cho Mây như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai song sinh phát sóng tối thứ 3 hàng tuần trên KeengMoviesvà Mocha.

Bạn trai song sinh - Trailer

Góp ý cho Tiin