Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung

Diễn viên nổi tiếng Lee Dong Wook và Im Soo Jung sẽ bén duyên trên màn bạc trong dự án phim lãng mạn 'Single in Seoul (싱글 인 서울)'.

Theo báo cáo độc quyền từ Star News vào sáng ngày 30/10, Lee Dong Wook sẽ hoàn tất quá trình quay bộ phim truyền hình Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN vào ngày 03/11. Không dành thời gian nghỉ ngơi, tài tử 38 tuổi lập tức bắt đầu 'lên đường' ghi hình cho tác phẩm điện ảnh Single in Seoul (싱글 인 서울) vào ngày 12/11 sắp tới.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 0

Nguồn tin từ ngành công nghiệp điện ảnh tiết lộ, vì việc quay Bạn trai tôi là hồ ly diễn ra lâu hơn dự kiến, nên anh ấy buộc phải thực hiện các lịch trình khác mà không ngừng nghỉ. Ngoài ra, 'ảnh hậu' Im Soo Jung cũng đã đồng ý 'yêu đương' nam ngôi sao trong dự án lần này.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 1

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 2

Single in Seoul là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Nó đánh dấu bộ phim trên màn ảnh rộng thuộc thể loại này sau 10 năm kể từ The Recipe vào năm 2010. Lee Dong Wook đã và đang cống hiến hết mình cho các hoạt động phim ảnh, ngoại trừ sự xuất hiện đặc biệt trong Beauty Inside.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 3

Được biết, Single in Seoul thuộc thể loại melodrama lãng mạn, kể về câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ khác biệt. Họ đã gặp nhau thông qua một bài tiểu luận dựa trên cuộc sống độc thân.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 4

Trong quá trình đó, cả hai đã khám phá và mở ra những vết thương của tình yêu trong quá khứ. Được biết, đạo diễn Park Bum Soo – người đứng sau thành công của phim điện ảnh Red Carpet sẽ chỉ đạo sản xuất.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 5

Lee Dong Wook sẽ đóng vai trò Park Young Ho – một giảng viên nổi tiếng và gây ảnh hưởng lớn với 300.000 người theo dõi. Anh nghiện cuộc sống độc thân, sống một cuộc sống đơn độc ở biên giới giữa cảm xúc và tự phụ.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 6

Trong khi đó, Im Soo Jung đảm nhận vai Joo Hyun Jin – hậu bối đại học của Park Young Ho. Cô ấy là tổng biên tập và chịu trách nhiệm về dự án Single in the City. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của nữ ngôi sao sau 2 năm kể từ khi xuất hiện trong . Đã 2 năm kể từ khi Lim Soo-jung xuất hiện trong bộ phim Mothers.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 7

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 8

Mặt khác, Lee Dong Wook đã xuất hiện đặc biệt trong phim truyền hình hài ăn khách Search: WWW đài tvN do Im Soo Jung đảm nhận vai chính, vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, anh ấy đảm nhận vai bạn trai cũ của Im Soo Jung và nhận được phản ứng tích từ khán giả. Họ mong đợi cặp đôi có thể hợp tác với nhau trong một sản phẩm sau màn tương tác ngọt ngào ngắn ngủi. Lúc bấy giờ, một số tin đồn về việc cặp đôi hẹn hò cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 9

'Bạn trai tôi là hồ ly' chưa hết, Lee Dong Wook vội xác nhận hẹn hò Im Soo Jung 10

Theo dự kiến, Single in Seoul ​​phát hành vào nửa cuối năm sau, bắt đầu quay từ tháng 11.

Góp ý cho Tiin