Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah vui vẻ hạnh phúc ở bên ngay và chuẩn bị đối đầu với biến cố trong tập 7 'Bạn trai tôi là hồ ly'.

Vào sáng ngày 27/10, trước khi tập mới drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN tiếp tục lên sóng khán giả, nhà sản xuất đã phát hành một số hình ảnh hẹn hò ngọt ngào của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 0

Được biết, phim thuộc thể loại giả tưởng bí ẩn, nội dung kể về câu chuyện giữa chàng hồ ly điển trai Lee Yeon (Lee Dong Wook) và 'nàng thơ' xinh đẹp dũng cảm Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Cặp đôi có mối nhân duyên tiền định, nàng vốn là tình đầu của chàng trong tiền kiếp, người giữ viên ngọc hồ ly. Trong kiếp này, nàng ta đã dựa vào Lee Yeon để tìm ra sự biến mất kỳ quái của bố mẹ và say đắm chàng lúc nào chẳng hay.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 1

Trong bộ ảnh được phát hành, Lee Yeon và Nam Ji Ah tận hưởng một buổi hẹn hò đơn giản tại nhà. Họ tạo nên bầu không khí ấm cúng như một cặp đôi thực sự khi cùng nhau ăn cơm, xem phim và dựa vào người đối phương.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 2

Ngoài ra, khán giả cũng có thể nhận thấy chàng hồ ly đeo tạp dề, trổ tài nấu nướng cho cô bạn gái của mình. Thậm chí, Lee Yeon còn xúc động đến loạn nhịp khi Nam Ji Ah tận tay chia sẻ món kem sô cô la bạc hà mà anh yêu thích nhất từ trước đến nay.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 3

Cảnh cặp đôi tựa vào nhau thoải mái và trao nhau những ánh mắt trìu mến, cho thấy họ đã trở nên gần gũi nhau hơn rất nhiều. Một bức ảnh khác, Lee Yeon trông sợ hãi trước điều gì đó trong khi Nam Ji Ah mỉm cười thích thú bên cạnh anh.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 4

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 5

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 6

Buổi hẹn hò lãng mạn được khởi quay vào đầu tháng 8. Trong lúc chuẩn bị quay cảnh, hai diễn viên cẩn thận kiểm tra từng động tác, luyện lời thoại với nụ cười rạng rỡ, càng làm tăng thêm khí thế tràn đầy năng lượng. Khi cảnh quay bắt đầu, Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã thể hiện phản ứng hóa học phi thường trong lúc tạo ra một cảnh quay đáng yêu.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 7

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 8

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: 'Bậc thầy diễn xuất lãng mạn Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã tạo ra những khoảnh khắc rung động trái tim, hết cảnh này đến cảnh khác. Xin hãy để ý xem buổi hẹn hò bình thường giữa Lee Yeon, người biết rằng imoogi (rắn tinh) vẫn còn sống và Nam Ji Ah, người không còn viên ngọc hồ ly, sẽ phải đối mặt với những biến cố gì tiếp theo'.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 9

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 7: Lee Dong Wook - Jo Bo Ah xác nhận hẹn hò 10

Mời các bạn đón xem tập 7 được phát vào thứ Tư lúc 10h30 (KST) ngày 28/10.

Góp ý cho Tiin