Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên phim 'Avengers: Cuộc chiến vô cực'

Bảo Anh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim Avengers: Cuộc chiến vô cực hoành tráng tại khu vực Đông Nam Á ngày 21/04/2018 và giao lưu với đoàn phim.

Chào đón sự ra mắt của bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm của Marvel Studios - Avengers: Infinity war (tên tiếng Việt: Avengers: Cuộc chiến vô cực), ca sĩ Bảo Anh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng khu vực Đông Nam Á ngày 21/04/2018. Nữ ca sĩ cũng sẽ giao lưu với đoàn phim bao gồm Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Bảo Anh - fan của dòng phim siêu anh hùng hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực cool trong trang phục áo siêu anh hùng Avengers. 

Bảo Anh - fan của dòng phim siêu anh hùng hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực cool trong trang phục áo siêu anh hùng Avengers.

Bảo Anh chia sẻ, cô rất tự hào và háo hức được gặp và trao đổi trực tiếp các diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim Avengers: Cuộc chiến vô cực. Cô cho biết đây là cơ hội bày tỏ tình cảm đặc biệt của fans Việt Nam dành cho các siêu anh hùng và bộ phim.

Avengers: Cuộc chiến vô cực sẽ ghi dấu một hành trình chưa từng có của các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bản thân là một fan trung thành của Marvel, đã xem tất cả những phần phim trước và cô cũng như đông đảo lực lượng fans Việt đang nóng lòng được xem bom tấn này. Bảo Anh cũng sẽ mang món quà mà fans Việt đặc biệt chuẩn bị cho các thần tượng siêu anh hùng, hy vọng sẽ có cơ hội trao tận tay cho các diễn viên.

Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên phim 'Avengers: Cuộc chiến vô cực' 1

Avengers: Cuộc chiến vô cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25.04.2018, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế.

Giúp Tiin sửa lỗi