Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'?

Hình ảnh được tiết lộ cho thấy Bảo sẽ 'tương lai xán lạn' của mẹ con Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái hiện là bộ phim truyền hình của VTV gây sự chú ý nhất của khán giả. Nhất cử nhất động của bộ phim đều nhận được sự quan tâm bình luận của cư dân mạng. Mới đây, diễn viên Hồng Đăng - thủ vai Bảo đăng tải bức ảnh nắm tay 2 mẹ con Khuê (Hồng Diễm) càng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 0

Cụ thể, Hồng Đăng đăng tải 2 bức ảnh, 1 bức ảnh anh cùng Hồng Diễm trong bộ phim 3 năm trước là Mátxcơva: Mùa thay lá và 1 bức ảnh trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái hiện tại.

Trong Mátxcơva: Mùa thay lá thì nhân vật của Hồng Đăng và Hồng Diễm chỉ là người yêu cũ, là một phần ký ức của nhau. Còn trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Đăng hứa hẹn 'Bảo lật ngược thế cờ không thể để tay trắng ra về như anh Minh (nhân vật trong Mátxcơva: Mùa thay lá - PV) nữa... Mà anh tậu được cả trâu cả nghé luôn'.

'Tương lai xán lạn' của cặp đôi Khuê - Bảo trong phim theo hứa hẹn của Hồng Đăng 

'Tương lai xán lạn' của cặp đôi Khuê - Bảo trong phim theo hứa hẹn của Hồng Đăng

Diễn biến hiện tại của Hoa hồng trên ngực trái hiện nay là Khuê đang sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng là Thái (Ngọc Quỳnh). Việc ly hôn của Khuê và Thái chỉ là một sớm một chiều. Trong khi đó, Bảo là người đàn ông độc thân, dù tính cách có phần cục cằn nhưng rất chân thành và tốt bụng. Bảo và Khuê đã có nhiều lần có duyên chạm trán nhau.

Xem trích diễn biến tập 16 Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 2 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 3 

Khán giả rất mong Khuê và Thái sẽ sớm ly hôn để Khuê có thể đến với tình yêu đích thực của đời mình là Bảo. Vì thế, tiết lộ của Hồng Đăng khiến khán giả 'phấn khích' và tiếp tục hăng say 'chèo thuyền' cho cặp đôi.

'Chị Khuê mà về với anh Bảo là mùa thu đẹp nhất luôn đấy', 'Cặp này đóng cùng nhau là cứ hợp hết chỗ nói, chỉ mong cái kết trong lần đóng chung này có hậu', 'Vì Hoa hồng trên ngực trái làm mình lại phải mở Mátxcơva: Mùa thay lá xem lại. Thích cặp đôi này thế!', 'Phải lật ngược tình thế chứ anh. Chứ đâu thể cứ mãi là người thứ 3 mãi'... - một số khán giả bình luận.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 4 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 5 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 6 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo số hưởng nhất phim khi có cái kết 'tậu được cả trâu cả nghé'? 7 

Khán gải tiếp tục tích cực 'chèo thuyền' cho Khuê và Bảo 

Khán gải tiếp tục tích cực 'chèo thuyền' cho Khuê và Bảo

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Đón xem để biết cái kết của cặp đôi đầy duyên nợ 'song Hồng' Hồng Đăng - Hồng Diễm trên phim nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi