Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê!

Được tỏ tình theo cách đặc biệt thế này, Anh Thư (Bảo Thanh) hẳn cũng phải đau đầu vì không biết đối phương khen thật hay khen đểu.

Trailer tập 2 của bộ phim Về nhà đi con đã tiết lộ một tình huống cười ra nước mắt khi Anh Thư và một người đàn ông lạ mặt đang tán tỉnh, hẹn hò. Thấy Anh Thư toàn nói chuyện tiền bạc, người đàn ông khéo léo 'bẻ lái' câu chuyện sang bằng những lời khen đậm chất 'thả thính': 'Anh hỏi thật nhé, đã có ai từng nói với em là trông em rất sinh động chưa?'.

Trailer tập 2 Về nhà đi con

Lần đầu được nhận xét là 'sinh động', Anh Thư ngơ ngác vì không biết 'anh đang khen thật hay là auto'. Tuy nhiên sau đó, con gái ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nhanh chóng đáp trả người đàn ông bằng một câu nói rất hài hước: 'Có một người đàn ông vừa nói với em câu đó cách đây 30 giây'.

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 0

Bên cạnh đó, Anh Thư cũng thẳng thắn nói với người đàn ông về ước mơ được làm người nổi tiếng. Thấy Anh Thư muốn casting cho bộ phim sắp tới của mình, người đàn ông lập tức lộ mặt 'dê già', chuyên dụ dỗ gái trẻ: 'Casting ngay bây giờ. Đêm nay, em nhé'.

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 1

Trong một diễn biến khác, Ánh Dương (Bảo Hân) và bạn khi đang chụp ảnh trên cầu thì tình cờ nhìn thấy anh rể lén lút chở một người phụ nữ xinh đẹp. Thấy chị Huệ có dấu hiệu bị 'cắm sừng', Ánh Dương tức tốc leo lên xe máy, đuổi theo chiếc xe đang chở anh rể và kẻ tình nhân.

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 2

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 3

Cuối trailer, Ánh Dương và Anh Thư đang rón rén lẻn vào nhà thì bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện. Thấy hai cô con gái nửa đêm mới về, Anh Thư lại mặt mày tím tái, ông Sơn chẳng hỏi lý do đã đổ hết tội lên đầu con út.

Quá oan ức, Ánh Dương tức giận mắng thẳng vào mặt Anh Thư: 'Chị đúng là biết cách khiến người ta nhận ra lòng tốt đang đặt sai chỗ đấy. Có gan bán hàng dởm mà không có gan nhận à?'.

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 4

Bảo Thanh 'dở khóc dở cười' khi nhận về nhận xét là 'nhìn sinh động’, không biết là khen hay chê! 5

Liệu Anh Thư sẽ đối mặt với lời dụ dỗ của ông đạo diễn 'dởm' như thế nào? Cô gái trên chiếc xe của chồng Huệ là ai? Anh Thư đã làm gì khiến người ta đánh cho 'sấp mặt? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 Về nhà đi con, phát sóng vào 21h tối 9/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi