Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh khoe IQ vô cực, thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình

Ở tập 14 'Về nhà đi con', là một tay chơi có số má, lần đầu tiêng trong đời, Vũ (Quốc Trường) phải nếm trải cảm giác cay cú, nhục nhã, thua toàn tập trước một cô gái như Anh Thư (Bảo Thanh).

Cuối tập 13 Về nhà đi con, Anh Thư cùng một người chị em tới quán cà phê bàn chuyện công việc. Tình cờ, Thư gặp Vũ, người đàn ông mấy hôm nay 'lặn mất tăm không thấy sủi bọt' khiến Thư đang ngày nhớ đêm mong.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 0

Tưởng Vũ là loại công tử đào hoa dễ dắt mũi, lúc này, Thư mới cay đắng nhận ra Vũ cũng chỉ coi mình là 'con mồi'. Hóa ra, trong chuyến đi chơi lần trước, Vũ cố tình lấy cớ hỏng xe để lừa Thư vào nhà nghỉ, sau đó lại chủ động gọi taxi để đưa Thư về.

Nhưng, điều khiến Anh Thư cảm thấy cay cú nhất chính là việc gần 2 triệu tiền taxi đều là do Thư trả, Vũ trông vậy mà lại chẳng bỏ ra một đồng.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 1

Ngồi nghe Vũ và bạn bày mưu tính kế, Anh Thư tức tới nỗi trào nước mắt. Bấy giờ, cô nàng mới thấm thía từng lời dạy của bố, mới hối hận ngày xưa mình không nghe lời.

Trích đoạn: Anh Thư vô tình phát hiện bị Vũ gài bẫy

Không biết Thư đã nghe thấy toàn bộ kế hoạch, Vũ vẫn thoải mái kể với bạn kế hoạch gài bẫy, rồi hăm hở nhắn tin rủ Thư tối nay đi chơi. Tuy nhiên, Thư đã coi Vũ như cái gái trong mắt, cô nàng thẳng thừng từ chối dù có đôi chút không cam lòng.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 2

Tối hôm đó, Thư cùng chị bạn tới quán bar uống rượu thì vô tình gặp Vũ. Ban đầu, Thư nói chuyện với Vũ bằng thái độ bốp chát ra mặt, nhưng nhờ một sự cố, Thư được Vũ bảo vệ, cầm tay kéo ra khỏi quán bar.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 3

Trên đường chạy trốn, Thư nói với Vũ mình bị đau chân, phải ngồi nghỉ. Vốn tinh ý, Vũ không bỏ qua cơ hội được sàm sỡ người đẹp, lập tức chạy tới xoa bóp.

Về phần Thư, cô nàng không chịu tới bệnh viện kiểm tra, cũng không tới quán matxa mà lại gợi ý muốn cùng Vũ vào nhà nghỉ. Thực ra, Thư chỉ đang giả vở để gài bẫy Vũ, 'ăn miếng trả miếng' chuyện từng bị Vũ lừa.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 4

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 5

Tại nhà nghỉ, Vũ tỏ ra chiều chuộng Thư như công chúa, còn không tiếc công sức tới tận Cửa Nam mua bữa tối cho Thư. Bù lại, Thư cũng đối xử với Vũ bằng thái độ nhẹ nhàng, ỏn ẻn, thậm chí còn quan tâm nhắc Vũ đi tắm trước, còn cô sẽ ngồi ngoài chờ.

Sự chủ động của Thư khiến Vũ cười không khép được miệng, đinh ninh chuyến này cô nàng thế nào cũng bị 'ăn tươi nuốt sống'.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 6

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 7

Tuy nhiên, người xưa thường có câu 'nói trước bước không qua', khi Vũ đang sướng như nhiên vì ôm được người đẹp, thì ... ú òa, một bà chị trung niên lật chân xuất hiện, nhất quyết không buông tha anh chàng.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 8

Cùng lúc đó, Anh Thư đang ngồi tại nhà, cười rũ rượi khi xem clip Kim Vũ bị làm nhục. Đúng là 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Thư vui sướng gọi điện cảm ơn người chị đã hợp tác giúp đỡ, hùng hồn tuyên bố Vũ 'không đủ trình để chơi với chị em mình'.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 9

Về phần Vũ, cậu công tử nhà giàu được một phen tá hỏa, từ lúc sinh ra tới giờ chưa bao giờ cảm thấy nhục nhã như vậy. Vũ thề với bạn nhất định sẽ khiến Anh Thư phải trả giá, không để cô nàng nếm mùi đau khổ, quyết không làm người.

Bảo Thanh khoe 'IQ vô cực', thuê gái già U50 tới nhà nghỉ dạy dỗ gã Sở Khanh vì tội dám bẫy tình 10

Liệu Vũ sẽ trả thù Anh Thư như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 26/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi