Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé trai hơn 1 tháng tuổi trong Về nhà đi con: 'Mới tí tuổi đầu mà đã biết diễn, cần khóc là khóc, cần im là im, cần ngủ là ngủ'

Theo chia sẻ của diễn viên Bảo Thanh, cô là người đóng nhiều cảnh với bé trai nhất và cậu bé rất bện hơi 'mẹ Thư'.

Không ngoa khi nói rằng Về nhà đi con là bộ phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Sức hút của tác phẩm này được hình thành từ nhiều yếu tố: kịch bản hay, xúc động, đậm chất nhân văn với những tình tiết rất đời, dàn diễn viên thực lực với diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc...

Dàn diễn viên của Về nhà đi con được đánh giá là có diễn xuất đồng đều, các vai diễn từ chính tới phụ đều tạo được dấu ấn riêng. Thậm chí, vai cu Bon - một em bé vừa chào đời của cặp vợ chồng Vũ - Thư cũng được khán giả chú ý bởi còn bé tí mà cu cậu đã xuất hiện ở nhiều phân cảnh. Được biết, cu Bon sẽ xuất hiện xuyên suốt từ tập 62 đến hết phim (phim có 85 tập).

Bé Bon - con trai của Thư và Vũ.  

Bé Bon - con trai của Thư và Vũ.

Theo chia sẻ của Bảo Thanh - nữ diễn viên vào vai Thư trên báo Dân trí, cô là người đóng với cu Bon nhiều cảnh nhất và cậu bé cũng tỏ ra rất bện hơi, rất phối hợp mỗi khi có cảnh quay với 'mẹ Thư'. 'Có điều rất lạ là cu cậu mà cứ hễ nhìn thấy tôi là dù đang khóc cũng nín ngay không cần dỗ. Mà ăn no xong tôi bế là kiểu gì cũng ngủ' - Bảo Thanh nói. 

Chính sự hợp tác ăn ý của cu Bon khiến mọi người trong đoàn phim phải thốt lên 'Mới tí tuổi đầu mà đã biết diễn rồi. Cần khóc là khóc, cần im là im, cần ngủ là ngủ' - Bảo Thanh chia sẻ thêm.

Bé trai hơn 1 tháng tuổi trong Về nhà đi con: 'Mới tí tuổi đầu mà đã biết diễn, cần khóc là khóc, cần im là im, cần ngủ là ngủ' 1  

Theo tìm hiểu, cu Bon tên thật ngoài đời là Trần Hà Gia Hưng, có cảnh quay đầu tiên trong phim là khi cậu bé mới được 1 tháng 17 ngày tuổi, khi đóng máy là bé đã hơn 3 tháng tuổi. Để thuyết phục được gia đình bé cho bé tham gia đóng phim khi còn non tháng là điều không dễ dàng, sau nhiều lần thuyết phục, cuối cùng ekip cũng đã nhận về được cái 'gật đầu' của gia đình bé.

Thời điểm quay phim lại rất nắng nóng, nên cũng theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trên Dân trí, để đảm bảo an toàn cho bé, đoàn phim phải có nhiều phương án bảo vệ.

Các phương án được đưa ra như: thay đổi lịch quay theo sinh hoạt tự nhiên của bé, cảnh bé khóc thì phải canh lúc bé thức dậy, cảnh bé ngủ phải canh lúc đến giờ bé ngủ.; những hôm quay cảnh có sự xuất hiện của bé mà trời nắng nóng thì đoàn phim phải đổi lịch sang hôm khác; trước khi vào quay với bé đoàn phim phải tập kỹ càng, cỡ 7-8 lần trước với búp bê...

Vì diễn viên nhỏ tuổi đặc biệt thế nên việc quay phim cũng diễn ra chậm hơn so với thường ngày, bình thường 1 tập phim quay 3 ngày là xong thì giờ đây phải quay lên tới 7 ngày. Dàn diễn viên do đó cũng lao động mệt hơn, đoàn phim phải mất nhiều năng lượng hơn, nhưng tất cả đều vui vẻ, chịu vất vả và hy sinh để có được những thước phim tốt nhất.

 Bé trai hơn 1 tháng tuổi trong Về nhà đi con: 'Mới tí tuổi đầu mà đã biết diễn, cần khóc là khóc, cần im là im, cần ngủ là ngủ' 2 

Sự xuất hiện của cu Bon trong cuộc sống của cặp đôi Thư - Vũ được xem là mấu chốt quan trọng, gắn kết tình cảm của cặp đôi lại với nhau dù sẽ có nhiều sóng gió xảy ra trước mắt.

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Hot: 'Về nhà đi con' sẽ kết thúc ở tập 85, thay vì 82 tập như thông báo trước đó

Giúp Tiin sửa lỗi