Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 7 tháng 'Về nhà đi con' kết thúc, hậu trường cảnh 'ướt át' của Thư và Vũ được Bảo Thanh tiết lộ: Nóng thật sự!

Bảo Thanh (vai Thư) vẫn nhớ rõ về cảnh quay 'nóng nhất' của phim 'Về nhà đi con' đòng cùng Quốc Trường (vai Vũ).

Mới đây, Bảo Thanh đã lục lại hậu trường của bộ phim Về nhà đi con. Từng kỷ niệm vẫn được 'cô Thư' nhớ rõ ràng, từ khuôn vườn nhà bố Sơn đến cảnh bế em bé Bon... Và cả cảnh 'nóng nhất' đóng cùng diễn viên Quốc Trường cũng được Bảo Thanh chia sẻ lại.

Bảo Thanh  

Bảo Thanh 

Bảo Thanh cho biết: 'Phân đoạn nóng duy nhất của Thư trong Về nhà đi con. Lên hình như nào thì mọi người cũng đã biết. Còn hậu trường thì đây. 3 máy 3 góc cùng với gần 10 con người trong 1 căn phòng nhỏ. Áp lực - hồi hộp và nóng theo nghĩa đen'.

Hậu trường cảnh nóng của Thư và Vũ trong tập 22 

Hậu trường cảnh nóng của Thư và Vũ trong tập 22

Cảnh nóng của Thư và Vũ trong tập 22 

Tầm này thời điểm năm ngoái, Bảo Thanh và dàn diễn viên Về nhà đi con đang trong quá trình quay phim, thế nhưng thời điểm này vì tình hình dịch Covid-19 mà các bộ phim hiện đã phải hoãn quay. Bởi vậy mà Bảo Thanh có chút 'cuồng chân' và nhớ nhung cảm giác được đi làm.

'Ngồi nhà nhớ lúc được đi làm quá... thực sự đến hôm nay mới thấy thấm cái sự... ngứa chân rồi đấy. Lục album ảnh có mấy tấm hay quá nên sẽ kể chuyện cho mọi người nghe nhé'.

Bảo Thanh và Quốc Trường  

Bảo Thanh và Quốc Trường 

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim VFC thuộc Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Bộ phim kể về ông bố Sơn có 3 cô con gái, mỗi cô có một tính cách, một số phận khác nhau. Sau khi lên sóng, bộ phim trở thành hiện tượng, được ưu ái gọi là bộ phim gia đình quốc dân. Bản thân Bảo Thanh trong vai Thư cũng giúp cô nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại VTV Awards và Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại Lễ trao giải AAA 2019, cùng với diễn viên Quốc Trường. 

Bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái 'rượu' trong phim 

Bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái 'rượu' trong phim
Góp ý cho Tiin