Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Anh và Bảo Hân 'Về nhà đi con' ân cần chăm sóc nhau tại buổi giao lưu trực tiếp với fans, tiếp tục dấy lên tin đồn hẹn hò

Cặp đôi diễn viên 2k của bộ phim tiếp tục gây sốt người hâm mộ bằng loạt cử chỉ chăm sóc nhau trong buổi giao lưu với người hâm mộ.

Bảo Hân và Quang Anh hiện đang là cặp đôi diễn viê rất được yêu thích khi tham gia đóng vai Ánh Dương và Bảo trong Về nhà đi con. Trong phim, Bảo vốn thích thầm Dương nhưng cô nàng lại quá cá tính và chỉ coi Bảo là cậu bạn thân của mình.

Quang Anh - Bảo Hân 

Quang Anh - Bảo Hân

Tuy nhiên, ở ngoài đời, cặp đôi này lại thực sự có nhiều nghi vấn khi không chỉ thân thiết một cách bất thường mà còn có những hành động chăm sóc lẫn nhau khiến fan nghi ngờ cả hai đang 'phim giả tình thật'.

Trong buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ tại trường Đại học Thương Mại diễn ra tối ngày 11/06, đôi bạn thân sinh năm 2000 tiếp tục khiến fans 'đoán già đoán non' về tin đồn tình cảm của mình. 

Các diễn viên chụp hình giao lưu 

Các diễn viên chụp hình giao lưu

Bảo Hân và Quang Anh liên tục ngồi cạnh nhau trong suốt buổi giao lưu và khi biết cô bạn thân bị nóng, ngay lập tức 'Bảo' đã nhanh tay đưa khăn giấy để thấm mồ hôi. Không những vậy, một đoạn clip cũng ghi lại khoảnh khắc nam diễn viên đưa tay hình trái tim gửi đến người bạn diễn của mình. Thậm chí, lúc phát biểu cả hai cũng dành nhiều lời khen có cánh cho đối phương. 

Quang Anh và Bảo Hân 'Về nhà đi con' ân cần chăm sóc nhau tại buổi giao lưu trực tiếp với fans, tiếp tục dấy lên tin đồn hẹn hò 2 

  Quang Anh và Bảo Hân 'Về nhà đi con' ân cần chăm sóc nhau tại buổi giao lưu trực tiếp với fans, tiếp tục dấy lên tin đồn hẹn hò 3 

Cả hai liên tục ngồi cạnh nhau trong buổi giao lưu và chăm sóc nhau  

Cả hai liên tục ngồi cạnh nhau trong buổi giao lưu và chăm sóc nhau

 

Trước đó, rất nhiều lần cư dân mạng đã tìm ra được những hình ảnh được cho là cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Cụ thể, cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Quang Anh đã đăng tải một hình ảnh nhìn xa xăm ra bầu trời kèm với dòng caption 'Mưa quá về kiểu gì giờ ta'. Điều ngạc nhiên đó là Bảo Hân cũng có hình ảnh tương tự với góc chụp y chang và biểu cảm gần giống nhau.

Quang Anh và Bảo Hân 'Về nhà đi con' ân cần chăm sóc nhau tại buổi giao lưu trực tiếp với fans, tiếp tục dấy lên tin đồn hẹn hò 5 

Cặp đôi bị cư dân mạng soi ra loạt hình ảnh được cho là đang hẹn hò 

Cặp đôi bị cư dân mạng soi ra loạt hình ảnh được cho là đang hẹn hò

Quang Anh và Bảo Hân cũng thường tương tác khá thân thiết trên mạng xã hội với nhau. Quang Anh từng thừa nhận Bảo Hân là hình mẫu lí tưởng được anh chàng yêu thích: 'Tôi thích những người phụ nữ dịu dàng nhưng có suy nghĩ và đầu óc như Bảo Hân. Những người mạnh mẽ tôi chỉ chơi cùng được thôi vì họ sẵn sàng bảo vệ mình bất kỳ lúc nào còn để yêu tôi không thích những người quá mạnh mẽ'. 

Giúp Tiin sửa lỗi