Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên

Những mánh khóe của Anh Thư (Bảo Thanh) - 'chị Nguyệt phiên bản 2019' cuối cùng cũng phản tác dụng, suýt nữa thì 'mất cả chì lẫn chài'.

Nếu hơn 10 năm trước, chị Nguyệt trong Phía trước là bầu trời từng được mệnh danh là cao thủ thả thính, thì năm 2019 này, Anh Thư của Về nhà đi con đã tiếp nối truyền thống, trở thành cô gái vàng của làng thảo mai.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 0

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, dáng người bốc lửa, nên dù bằng cấp trung bình, Anh Thư vẫn nghiễm nghiên được tuyển vào một công ty tầm cỡ. Đổi lại, con gái nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng rất biết cách đưa đẩy, cô nàng Anh Thư không chỉ biết thả thính ông đạo diễn già gần 50 tuổi, mà còn biết lợi dụng sếp tổng để lấy tiền trả nợ, sau đó 'bỏ của chạy lấy người'.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, khi Anh Thư quyết tâm 'chơi lớn', định đút lót ông đạo diễn bằng chiếc áo hàng hiệu, thì người đàn ông từng hứa sẽ cho cô tỏa sáng nay lại để cô nàng leo cây. Ban đầu, Anh Thư tưởng ông đạo diễn đến muộn, còn hăm hở gọi điện thúc dục, nhưng sau bị mắng tới không kịp vuốt mặt, cô nàng mới sợ hãi gọi lại cho cấp trên.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 1

Nói chuyện với sếp, Anh Thư mới biết tội của mình là tự ý thay đổi diễn viên đóng quảng cáo. Trong khi đối tác cần một diễn viên có gương mặt thương hiệu, thì Anh Thư và tay đạo diễn lại đổi người mà không báo cáo, để hiện tại bên đối tác biết chuyện, đòi bồi thường hợp đồng. Trước khi cúp máy, sếp tổng còn không quên dặn: 'Cô vác cái mặt cô về ngay'.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 2

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 3

Vừa gặp sếp, còn chưa kịp trình bày, Anh Thư đã nhận được ngay câu hỏi: 'Cô có biết sau sức công phá của bom nguyên tử là cái gì không?'. Thấy Anh Thư ngơ ngác không hiểu, ông sếp không kiềm chế được tức giận, mắng cô nàng: 'Là sự ngu dốt'.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 4

Như thường lệ, cứ mỗi lần làm sai, Anh Thư lại lập tức đóng vai thảo mai, dùng những lời đường mật để lấy lòng sếp cho qua chuyện. Tuy nhiên lần này, vì đã biết tỏng những mánh khóe mà Anh Thư thường sử dụng, trước mặt cô nàng, ông sếp 'lật kèo' tố cáo chuyện lần trước cô từng gọi điện cho bà vợ, thậm chí còn đưa sẵn điện thoại thách Anh Thư gọi người.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 5

Thấy Anh Thư có phần e sợ, ông sếp già càng lúc càng làm tới, không chỉ sờ soạng, hôn hít mà còn định 'làm chuyện không trong sáng' với cô. Tới bước này, Anh Thư quyết tâm phản kháng, nhanh chóng chạy ra cửa rồi tuyên bố sẽ nghỉ làm.

Trích đoạn: Sếp già khóa cửa phòng, sàm sỡ Anh Thư

Tưởng Anh Thư nói đùa, ông sếp biến thái nhếch mép cười khinh bỉ, dọa sẽ bắt cô bồi thường hợp đồng. Dù sợ tái mặt, Anh Thư vẫn tỏ ra cứng rắn, hiên ngang đáp trả ông sếp: 'Cá chết thì lưới rách. Nếu như anh có gan khởi kiện thì tôi sẽ có gan hầu tòa'. 'Miếng ăn tới miệng còn bị rơi mất', ông sếp cay đắng nhìn bóng lưng Anh Thư rồi thở dài nuối tiếc: 'Con này được'.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 6

Cuối tập phim, Anh Thư vừa đi vừa khóc, ôm thùng hồ sơ lặng lẽ rời khỏi công ty.

Bảo Thanh bị cấp trên sàm sỡ, phải nghỉ việc, từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên 7

Ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi biết con gái nghỉ việc? Công việc mới của Anh Thư sẽ là gì? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.    

Giúp Tiin sửa lỗi