Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp chuyện bị chê diễn dở tệ khiến 'Mulan' phải quay lại, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp nức nở trên poster phim

Nhiều khán giả cho rằng, so với poster Mulan phiên bản toàn cầu thì phiên bản Nhật Bản có phần cuốn hút, bắt mắt hơn.

Disney vừa tung poster mới cho Mulan - Hoa Mộc Lan với phiên bản phát hành tại Nhật Bản. Trên poster này, Lưu Diệc Phi lộ nửa mặt, thần thái và nhan sắc khiến người xem phải thốt lên vì quá xinh đẹp. Nhiều khán giả cho rằng, so với poster Mulan phiên bản toàn cầu thì phiên bản Nhật Bản có phần cuốn hút, bắt mắt hơn.

Hiện tại, từ khóa poster phim Mulan ở Nhật Bản đang chễm chệ nằm trên bảng Hot Search của Weibo với vị trí thứ 5.

Vào tháng 7/2019, Disney đã công bố trailer chính thức của phim. Dẫu vậy, thay vì háo hức mong chờ, nhiều khán giả lại bày tỏ sự thất vọng bởi nữ chính Lưu Diệc Phi đóng quá tệ. Xuất hiện xuyên suốt trailer, Lưu Diệc Phi chẳng có gì ngoài gương mặt đơ cứng vô hồn. Ở nhiều phân cảnh, cô nàng còn bị cho là chỉ thể hiện 1 gương mặt duy nhất.

Poster phim ở Nhật Bản vừa được tung ra.

Poster phim ở Nhật Bản vừa được tung ra.

Poster phim phiên bản toàn cầu.

Poster phim phiên bản toàn cầu.

Đến tháng 10/2019, Disney đột nhiên thông báo rằng sẽ quay bù 4 tháng trước khi tung ra bản chính thức của Mulan. Nhiều người cho rằng vì Lưu Diệc Phi diễn quá dở, cộng với chuyện bộ phim cắt giảm quá nhiều chi tiết hay ho của phiên bản hoạt hình nên mới phải quay lại hẳn 4 tháng.

Bất chấp chuyện bị chê diễn dở tệ khiến 'Mulan' phải quay lại, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp nức nở trên poster phim 2

Bất chấp chuyện bị chê diễn dở tệ khiến 'Mulan' phải quay lại, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp nức nở trên poster phim 3

Trước thông tin tiêu cực, phía Disney phản ứng rằng để hoàn thiện bộ phim quả thực cần quay bù một số khung hình, nhưng đây chỉ là hình thức quay bổ khuyết thông thường của bom tấn Hollywood. Thời gian quay không phải 4 tháng mà là 1 tới 2 tuần.

Bất chấp chuyện bị chê diễn dở tệ khiến 'Mulan' phải quay lại, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp nức nở trên poster phim 4

Mulan là dự án live-action mới nhất của Disney. Mulan được kỳ vọng sẽ thắng đậm doanh thu giống như những dự án trước đó là Cinderella và Beauty and the Beast. Hoa Mộc Lan dự kiến bấm máy vào khoảng tháng 7/2018 và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Bất chấp chuyện bị chê diễn dở tệ khiến 'Mulan' phải quay lại, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp nức nở trên poster phim 5

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật nữ chính Hoa Mộc Lan - người con gái tài giỏi, hiếu thảo và tính cách cũng cực kỳ mạnh mẽ. Về sau, Hoa Mộc Lan nảy sinh tình cảm với chủ tướng của mình. Ngoài Lưu Diệc Phi và Yoson An, bộ phim còn có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt.

Giúp Tiin sửa lỗi