Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp 'thái tử' Isaac đi xem phim một mình

Cựu thành viên nhóm 365 thường xuyên lẻ bóng tại các sự kiện từ khi nhóm tan rã.

Sáng ngày 30/10, bộ phim hoạt hình về những chú quỷ lùn tinh nghịch Trolls đã có buổi công chiếu tại Sài Gòn và Hà Nội. Đông đảo các nghệ sĩ ở 2 miền Nam - Bắc đã góp mặt trong sự kiện này.

Trolls được phát triển dựa trên những con búp bê dễ thương, nhiều màu sắc, phổ biến trong thập niên 90. Bộ phim là một câu chuyện kinh điển theo môtip 'hai người bạn', trong đó Poppy đại diện cho tinh thần lạc quan, mơ mộng, còn Branch có sự cẩn thận, chắc chắn và là chuyên gia về loài Bergen. Sự tương phản giữa hai cá tính được thể hiện rõ nhất khi anh chàng 'phũ phàng' ném cây đàn của cô nàng vào ngọn lửa.

Sự kiện ở TP HCM có sự góp mặt của Isaac.

Bé Ben - Hoàng Quân

Bé Kim Thư

Ca sĩ Hoàng Bách và các con.


Bé Thanh Mỹ

Tại Hà Nội, mẹ đơn thân Vân Hugo nhí nhảnh đưa con trai cưng đi xem phim. Vân Hugo cho biết, dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn luôn dành thời gian bên con nhỏ. Bất cứ khi nào rảnh, Vân Hugo đều dắt con trai đi xem phim, ăn uống để bù đắp lại những tổn thương về gia đình mà con trai đang chịu.

Mẹ con MC Thanh Vân Hugo dự lễ ra mắt phim ở Hà Nội.

Vân Hugo tươi cười rạng rỡ khi đưa con trai đi chơi dịp cuối tuần.

BTV Hoài Anh và các con.


Vợ con của nam diễn viên Minh Tiệp.

Đây là bộ phim thứ 2 và là tác phẩm cuối cùng của hãng DreamWorks trong năm 2016 này, sau Kungfu Panda 3 ra mắt vào đầu năm. Với màu sắc rực rỡ, cốt truyện vui nhộn và thú vị, Trolls hứa hẹn là bộ phim hoạt hình, một đại tiệc âm nhạc đầy màu sắc, vui nhộn gây bùng nổ của tháng 11 năm nay. Trolls - Quỷ lùn tinh nghịch khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/11/2016.

Giúp Tiin sửa lỗi