Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra

Khi được hỏi về những câu thoại 'thả thính' trong phim, Diệu Nhi bật mí đó là do cô nghĩ ra và xin đạo diễn cho thêm vào.

Tối 24/2, Diệu Nhi cùng đoàn phim Vu quy đại náo đã có buổi cinetour để quảng bá cho dự án điện ảnh này. Nữ diễn viên diện trang phục giản dị với áo thun, váy jean, thoải mái trò chuyện cùng người hâm mộ. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi lượng khán giả đến rạp ủng hộ phim khá đông, hầu như kín cả những hàng ghế đầu.

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra 0

Sự xuất hiện của ê-kíp phim đã khiến khán giả trong rạp bất ngờ. Mọi người đều dành lời khen cho dự án điện ảnh này, đặc biệt là vai diễn Hiền của Diệu Nhi trong phim với nét tính cách vui nhộn, hài hước. Tại buổi gặp gỡ, nữ diễn viên sinh năm 1991 'quậy' hết cỡ cùng khán giả và các diễn viên khác như Ngọc Trinh, Phi Phụng, Tiết Cương...

Thậm chí, trong một tình huống, Ngọc Trinh ngọt ngào hôn má Diệu Nhi. Nữ người mẫu tiết lộ trong quảng thời gian quay phim chung, cả hai gắn bó thân thiết và luôn hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt vai diễn này.  

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra 1

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra 2

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra 3

Đồng thời, các diễn viên tiết lộ những bí mật hậu trường xoay quanh dự án điện ảnh này. Diệu Nhi cho biết cô rất thích vai diễn Hiền vì có nhiều nét tính cách giống với mình và đây cũng là vai chính thứ hai trong sự nghiệp nghệ thuật của cô.

Khi được hỏi về những câu thoại 'thả thính' trong phim, cô bật mí đó là do cô nghĩ ra và xin đạo diễn cho thêm vào. Diệu Nhi không giấu được sự bất ngờ khi yếu tố này lại tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và được nhắc nhiều trong suốt thời gian phim công chiếu.

Bất ngờ khi những câu 'thả thính' trong 'Vu quy đại náo' do chính Diệu Nhi nghĩ ra 4

Khi được fan hỏi về kế hoạch sắp tới, diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết hiện tại cô đang tập trung thời gian để quảng bá cho dự án phim mà cô đảm nhận vai chính này và nỗ lực hoàn thành tốt vai trò huấn luyện viên tại Tuyệt đỉnh song ca nhí. Bên cạnh đó, Diệu Nhi tích cực hoạt động ở sân khấu kịch Thế giới trẻ, tích cực rèn luyện, trau dồi kỹ năng diễn xuất để sẵn sàng cho những vai diễn mới.

Xem trailer Vu quy đại náo

Giúp Tiin sửa lỗi