Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Batman phiên bản Lego tái ngộ khán giả Việt

Trong bộ phim lần này, khán giả sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người đàn ông sau lớp áo triệu phú Bruce Wayne hay áo choàng đen của Batman.

THE LEGO BATMAN MOVIE là một trong những dự án spin-off của hãng đồ chơi Lego, với bộ phim mở màn là The LEGO movie.

Và trong phiên bản mới này, Bruce Wanye không chỉ là người hùng 'thầm lặng' của Gotham mà còn là một người cha 'bất đắc dĩ' của cậu bé mà anh đã nhận nuôi.

Không những vậy, anh và 'đứa con' của mình sẽ cùng nhau chiến đấu với 'tập đoàn' những kẻ xấu xa nhất của lịch sử vũ trụ.

 

Poster phim The Lego Batman Movie

Cuộc chiến hứa hẹn sẽ cam go và vô cùng kịch tính bởi không chỉ Joker, mà những ác nhân khác cũng sẽ trở lại như: Người câu đố, Người mèo, Chim cánh chụt, Quý ngài ma, Người lịch và Vua gia vị.

The LEGO Batman Movie hứa hẹn sẽ là một kết hợp tuyệt vời giữa thế giới đầy màu sắc, lý thú của The LEGO Movie và cốt truyện sâu sắc, giàu chất liệu của vũ trụ Người Dơi.

Bộ phim được đạo diễn bởi Chris McKay và chỉ đạo sản xuất bởi Chris Miler và Phil Lord, những người đã từng chỉ đạo sản xuất seri phim 'Jump Street' và bộ phim sắp ra mắt 'Star Wars: Han Solo Movie'.

Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Will Arnett (lồng tiếng Batman), Zach Galifianakis (lồng tiếng The Joker); Michael Cera ( lồng tiếng Dick Grayson) ; Rosario Dawson (lồng tiếng Barbara Gordon); và Ralph Fiennes (lồng tiếng Alfred).

THE LEGO BATMAN MOVIE dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/2/2017.

Trailer phim:

Nhân dịp bộ phim THE LEGO BATMAN MOVIE sắp khởi chiếu tại Việt Nam (10/02/2017), CGV dành tặng độc giả Tiin 10 bộ lắp ghép lego Batwing.

 

Giúp Tiin sửa lỗi