Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc': Hé lộ màn cầu hôn phong cách pháp y có 1 không 2 của Lục Bắc Thần

Các fan của bộ phim không khỏi ngỡ ngàng khi biết được địa điểm cầu hôn 'không giống ai' của cặp đôi nam nữ chính.

 
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10, phát song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình kết hợp hình sự, pháp y được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm. Càng đến gần với những tập cuối, các fan hâm mộ của bộ phim càng hồi hộp ngóng đợi cái kết cho tình yêu của cặp đôi Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và Cố Sơ (Diệp Thanh).

Trước đó, vì những hiểu lầm trong quá khứ mà Cố Sơ đã không chấp nhận tình cảm của Lục Bắc Thần dù anh đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với cô. Tuy nhiên, khi tưởng nhầm Lục Bắc Thần gặp tai nạn, Cố Sơ đã nhận ra tình cảm thực sự mà cô dành cho anh.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc': Hé lộ màn cầu hôn phong cách pháp y có 1 không 2 của Lục Bắc Thần 0

Hai người đã nắm tay nhau vượt qua thù hận quá khứ, vượt qua sự phản đối từ phía gia đình để được ở bên nhau. Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim cũng hé lộ phân đoạn cầu hôn của cặp đôi này để chiều lòng người hâm mộ.

Hé lộ màn cầu hôn phong cách pháp y có 1 không 2 của Lục Bắc Thần

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và được lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi màn cầu hôn quá sức độc đáo của Lục Bắc Thần. Thường thì khi cầu hôn, các địa điểm lãng mạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam chính trong phim. Tuy nhiên, Lục Bắc Thần lại cầu hôn Cố Sơ tại phòng pháp y ngay sau khi hai người vừa hoàn thành công việc khám nghiệm tử thi.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc': Hé lộ màn cầu hôn phong cách pháp y có 1 không 2 của Lục Bắc Thần 1

Đặc biệt, lời cầu hôn của Lục Bắc Thần khiến các fan nữ phải 'gục ngã' bởi vừa ngôn tình mà vẫn mang 'dấu ấn nghề nghiệp'. 'Nếu có một ngày anh chết đi, khi em giải phẫu cho anh, nhất định em sẽ nhìn thấy chính mình trong trái tim anh. Lấy anh nhé?'. Thử hỏi có cô gái nào không cảm thấy ngọt ngào khi được nghe lời cầu hôn này.

Ngoài ra, một vài phân cảnh ngọt ngào khác cũng được hé lộ khiến khán giả càng nóng lòng muốn xem những tập cuối cùng của bộ phim.

Lục Bắc Thần hớn hở đi mua nhẫn 

Lục Bắc Thần hớn hở đi mua nhẫn

Và đưa cho Cố Sơ 

Và đưa cho Cố Sơ

Khán giả đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc để được xem trọn vẹn cái kết tình yêu của cặp đôi này. Bộ phim hiện đang được phát sóng độc quyền trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi