Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 13-17: Án mạng liên quan đến búp bê thực chất là mô phỏng tiểu thuyết trên mạng?

Trước những vụ án chưa có lời giải, cảnh sát lại càng đau đầu khi xuất hiện thêm nhiều nhân vật và tình tiết mới

 
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10, phát song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Sau cái chết của Lưu Chí Dũng, cảnh sát bắt đầu điều tra những người trong nhóm chơi bài cùng anh ta là Thẩm Cường và Bàng Thành. Tuy nhiên, cả hai đều mất tích một cách bí ẩn. Trong quá trình lục soát nhà của Thẩm Cường, cảnh sát đã tìm ra một con búp bê nữa và theo ngày tháng ghi trên hộp đồ chuyển tới thì con búp bê này được gửi tới cho anh ta trước cả Lưu Chí Dũng.

Con búp bê được gửi tới cho Thẩm Cường 

Con búp bê được gửi tới cho Thẩm Cường

Khi tiếp tục truy tìm tung tích của Thẩm Cường tại nhà hàng anh ta làm việc, đội của La Trì đã tìm thấy điện thoại của Thẩm Cường ở khu bếp, từ đó tìm ra một thi thể bị phân nhỏ, để trong tủ đông.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 13-17: Án mạng liên quan đến búp bê thực chất là mô phỏng tiểu thuyết trên mạng? 1

Theo kết quả phân tích pháp y của Lục Bắc Thần, thi thể đó chính là Thẩm Cường. Tuy nhiên, về cơ bản là đã tìm được các bộ phận của cơ thể nhưng điều kì lạ là không tìm thấy nội tạng của nạn nhân. Ngoài ra, mắt của Thẩm Cường cũng bị đâm mù giống hệt trường hợp của Lưu Chí Dũng, kinh khủng hơn là anh ta còn bị cắt lưỡi.

Sau khi tìm được thi thể của Thẩm Cường, cảnh sát càng ráo riết truy tìm tung tích của Bàng Thành. Bất ngờ là Kiều Vân Tiêu lại quen biết với Bàng Thành, thậm chí còn đến tận nhà của anh ta để tìm. Cố Sơ biết được chuyện này đã trực tiếp hỏi Kiều Vân Tiêu về mối quan hệ của anh với Bàng Thành và cung cấp thông tin này cho cảnh sát. Từ thông tin Cố Sơ cung cấp, đội của La Trì đã đến lục soát nhà của Bàng Thành và tiếp tục tìm ra một con búp bê nữa.

Con búp bê Bàng Thành nhận được 

Con búp bê Bàng Thành nhận được

Trong khi đang điều tra thì Dương Khả - bạn gái của Bàng Thành bất ngờ xuất hiện tại nhà của anh ta. Nghi ngờ Dương Khả có liên quan đến vụ mất tích của Bàng Thành, La Trì đã cho người theo dõi Dương Khả. Tuy nhiên, trong quá trình trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, Dương Khả đã gặp tai nạn xe.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 13-17: Án mạng liên quan đến búp bê thực chất là mô phỏng tiểu thuyết trên mạng? 3

Từ bức ảnh trong máy điện thoại của Dương Khả, cảnh sát tiếp tục điều tra khách sạn Thẩm Cường làm việc và phát hiện ra loại gia vị đặc biệt được đầu bếp cho vào món thịt chiên. Qua quá trình phân tích, các chuyên viên pháp y nghi ngờ đó chính là dầu nước cống được tinh chế từ vật sống đã qua gia công.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 13-17: Án mạng liên quan đến búp bê thực chất là mô phỏng tiểu thuyết trên mạng? 4

Theo lời khai của bếp trưởng, thứ dầu đó là do Thẩm Cường mang đến từ thẩm mỹ viện Dương Khả làm việc. Lục soát thẩm mỹ viện đó, cảnh sát đã tìm thấy Bàng Thành trong tình trạng cực kì nguy kịch, tưởng như là đã chết. Ngay sau đó, Bàng Thành được đưa vào viện cấp cứu nhưng suýt mất mạng vì có người giả làm bác sĩ, muốn giết người diệt khẩu.

Bàng Thành được cảnh sát phát hiện trong tình trạng nguy kịch 

Bàng Thành được cảnh sát phát hiện trong tình trạng nguy kịch

Trước các vụ án này, Lục Bắc Thần phát hiện ra những tình huống cảnh sát gặp phải đều giống các tình tiết trong một cuốn tiểu thuyết huyễn hoặc trên mạng. Do đó, cảnh sát nghi ngờ đây là chuỗi án mạng mô phỏng tiểu thuyết.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 13-17: Án mạng liên quan đến búp bê thực chất là mô phỏng tiểu thuyết trên mạng? 6

Theo lời khai của Bàng Thành sau khi tỉnh lại, Dương Khả chính là người bắt cóc và hành hạ anh ta. Bàng Thành cũng kể lại 2 năm trước, Phạm Bích Quân đã thuê Bàng Thành, Thẩm Cường, Lưu Chí Dũng bắt cóc, đe dọa Tạ Gia Nhuận rời xa Kiều Vân Tiêu.

Cố Sơ bất ngờ gặp dì Vân - mẹ của Tạ Gia Nhuận và biết được Tạ Gia Nhuận hiện tại đang sống ở bệnh viện tâm thần 

Cố Sơ bất ngờ gặp dì Vân - mẹ của Tạ Gia Nhuận và biết được Tạ Gia Nhuận hiện tại đang sống ở bệnh viện tâm thần

Nghi ngờ Phạm Bích Quân vẫn còn sống, Cố Sơ đã tìm gặp Phùng Khoa - người làm giấy chứng tử giả cho Phạm Bích Quân. Theo lời khai của Phùng Khoa, chính Kiều Trí Viễn - cha của Kiều Vân Tiêu là người nhờ anh ta ngụy tạo bằng chứng cho cái chết của Phạm Bích Quân.

Kiều Trí Viễn 

Kiều Trí Viễn

Cảnh sát đã đến nhà và giải Kiều Trí Viễn đi 

Cảnh sát đã đến nhà và giải Kiều Trí Viễn đi

Liệu Kiều Trí Viễn có phải là người đứng sau tất cả các vụ án hay là một nhân vật nào khác? Tạ Gia Nhuận có thực sự bị tâm thần? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, được phát sóng vào thứ 4 ngày 23/10 trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi