Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở

Lục Bắc Thâm mà tất cả mọi người đinh ninh là đã chết từ 5 năm trước đã có màn 'comeback' đầy ngoạn mục.

 
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10, phát song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Dù biết được chính cha của Lục Bắc Thần đã đẩy cha mẹ mình vào chỗ chết, nhưng Cố Sơ đã làm theo di nguyện của cha, gác lại chuyện ân oán quá khứ, tha thứ cho nhà họ Lục và tiếp tục ở bên Lục Bắc Thần. Tuy nhiên, sau khi Lục Bắc Thần thông báo cho cha mình là đang hẹn hò cùng Cố Sơ, Tần Tô - mẹ kế của anh đã hẹn gặp Cố Sơ, yêu cầu cô chủ động rời xa Lục Bắc Thần.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 0

Tuy nhiên, Cố Sơ mạnh mẽ từ chối bởi cô sẽ không vì tiền mà làm những chuyện mình không thích 

Tuy nhiên, Cố Sơ mạnh mẽ từ chối bởi cô sẽ không vì tiền mà làm những chuyện mình không thích

Biết được những chuyện nhà họ Lục đã làm với anh chị mình, Sầm Vân - dì của Cố Sơ đã tìm đến Tần Tô để hỏi mọi chuyện, yêu cần Tần Tô thừa nhận lỗi lầm của nhà họ Lục. Do đó, giữa hai người đã xảy ra xô xát, Sầm Vân thẳng tay tát Tần Tô trước mặt nhiều người.

Sau vụ xô xát đó, Cố Sơ có gọi điện thoại và nói chuyện với dì, tuy nhiên tinh thần của Sầm Vân không tốt, thậm chí có nói rằng mình không muốn sống nữa. Cố Sơ lo lắng trở về khu nhà của dì thì chứng kiến cảnh Sầm Vân ngã từ trên cao xuống, chết.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 2

Cảnh sát đã tìm ra Trần Hưng - nghi phạm trong vụ mưu sát Sầm Vân nhưng vẫn không thể bắt được hắn, dù đã phục kích và truy đuổi rất quyết liệt. Điều bất ngờ là cảnh sát lại phát hiện thi thể Trần Hưng đã bị thiêu cháy và những chứng cớ chứng minh Lục Bắc Thần có liên quan đến cái chết này. Do đó, Lục Bắc Thần đã bị đưa vào phòng thẩm vấn.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 3

Khi mọi chứng cứ đều gây bất lợi cho Lục Bắc Thần thì Lục Bắc Thâm bất ngờ xuất hiện, thừa nhận mình là người đã đến gặp Trần Hưng. Kể từ đây, những câu chuyện của quá khứ dần được hé lộ cho khán giả thông qua lời kể của Lục Bắc Thâm.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 4

Hóa ra, người bạn trai bên cạnh Cố Sơ suốt những năm tháng đại học không phải là Lục Bắc Thâm mà chính là Lục Bắc Thần - anh trai của anh. Sau khi nghe tin Cố Sơ kết hôn với Kiều Vân Tiêu, Lục Bắc Thần đã cấp tốc lái xe tới để gặp cô nhưng không may gặp tai nạn.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 5

Tai nạn xe năm đó đã làm hai anh em Lục Bắc Thần, Lục Bắc Thâm hôn mê rất lâu. Khi tỉnh dậy, Lục Bắc Thần thấy mình đang nằm trong bệnh viện ở Los Angeles, và nhận được tin Bắc Thâm đã qua đời vì bị thương quá nặng. Tuy nhiên, sự thật là Bắc Thâm không hề chết mà anh đã bị nhốt trong phòng tối hơn 5 năm tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 6

Bắc Thâm kể lại rằng trước đây anh từng xảy ra xô xát với Trần Hưng, sau đó phát hiện được hắn là một trong số những kẻ giam giữ anh. Do đó, sau khi trốn ra được, anh đã ráo riết tìm kiếm Trần Hưng để hỏi về sự việc năm xưa. Tuy nhiên, sau khi gặp mặt Bắc Thâm, Trần Hưng lại muốn giết chết anh.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' tập 23-27: Lục Bắc Thâm trở về từ cõi chết, nhiều bí mật quá khứ được lật mở 7

Theo suy đoán của La Trì, Lục Bắc Thâm có liên quan đến cái chết của Trần Hưng. Liệu, đó có phải là chính xác? Liệu Lục Bắc Thâm còn có bí mật gì khác mà không nói với anh trai mình? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, được phát sóng vào thứ 4 ngày 6/11 trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi