Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ

Động thái mới nhất trước thềm lên sóng của ekip 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' khiến các mọt phim đứng ngồi không yên.

 
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10, phát song song với đài Trung Quốc.
 
Xem phim TẠI ĐÂY!
 

Sau gần 2 năm, bộ phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả  Ân Tầm đã có thông tin về lịch chiếu vào ngày 04/10 khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Trailer Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc 

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã tung ra loạt ảnh như để chắc chắn việc lên sóng của phim.

Trong loạt ảnh mới, Huỳnh Tông Trạch và Diệp Thanh khoác lên mình chiếc áo khoác mang lại cảm giác điềm đạm, từng trải pha lẫn chút lạnh lùng. Cả hai đều toát lên khí chất mạnh mẽ khiến người xem liên tưởng ngay đến Lục Bắc Thần và Cố Sơ trong nguyên tác. 

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 0 

Tuy là lần đầu tiên hợp tác, Huỳnh Tông Trạch và Diệp Thanh lại khiến khán giả cảm nhận được 'phản ứng hóa học' giữa cả hai. Trong khung cảnh trời mưa, Diệp Thanh nép vào lòng của Huỳnh Tông Trạch, hai người mỉm cười ôm nhau hé lộ về một tình yêu lãng mạn trong phim, làm người xem càng thêm mong chờ Tôi biết bí mật của bạn.

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 1

Trong phim, Lục Bắc Thần và Cố Sơ là pháp y, thường làm bạn với vật chứng, vạch trần những tội ác ghê tởm, vì chính nghĩa mà lên tiếng. Điều này cũng phần nào được thể hiện qua ảnh poster, hai người vẫn mỉm cười đối mặt dù cho có gió mưa sắp tới. Trong hoàn cảnh nào cả hai vẫn tự tin vượt qua tất cả. 

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 2'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 3

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc lấy đề tài trinh thám kể về pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và Cố Sơ (Diệp Thanh). Cùng với đội trưởng hình sự, ba người lần lượt cởi bỏ nút thắt từng vụ án, đấu trí đấu dũng với những tên tội phạm nguy hiểm để tìm ra sự thật đằng sau tội ác của chúng. 

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu sâu sắc của Lục Bắc Thần và Cố Sơ cũng sẽ được khắc họa rõ ràng và hấp dẫn hơn khi lên phim. 

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 4

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' thả thính ảnh mới, hé lộ chuyện tình ngọt ngào nhưng sóng gió của Lục Bắc Thần và Cố Sơ 5

Đón xem Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 hàng tuần (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10.

Giúp Tiin sửa lỗi