Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BB Trần cảnh cáo Hari Won hãy tỉnh táo, sáng suốt trong chuyện tình cảm

Hari Won

Nữ ca sĩ thừa nhận bắt đầu có tình cảm với hot boy Tuấn Trần trong phim Thiên Ý.

Tối 2/12, tập 7 web drama Thiên Ý đã lên sóng. Ở tập này, Thiên Ý (Hari Won) bắt đầu có tình cảm với Thiên An (Tuấn Trần) sau thời gian dài tiếp cận. Cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, mở ra những khung cảnh lãng mạn đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, đối thủ kiếp trước của Thiên An lại bất ngờ xuyên không, cùng đi kiếm Lạc Quân khiến câu chuyện trở nên kịch tính.

Sau khoảng thời gian ồn ào vướng phải scandal lớn trong sự nghiệp ca hát, Thiên Ý đã trở nên sống đơn giản và tích cực hơn, không còn là một cô ca sĩ đáng ghét và thích làm khó mọi người nữa. 

Chính điều này đã khiến cho khoảng cách giữa cô và Thiên An ngày càng gần hơn. Chính vì vậy, quản lý của cô là BB Trần và San Hô (Lan Phương) nghi ngờ rằng Thiên Ý đã nảy sinh tình cảm.

Sau đó, Thiên Ý công nhận rằng đã thích Thiên An trước mặt BB Trần. Anh quản lý cũng không mấy ngạc nhiên nhưng lại cảnh cáo cô rằng, có thể Thiên An nhầm tưởng là Lạc Quân thôi chứ không hẳn là có tình cảm thật với Thiên Ý.

 

Hari Won và Tuấn Trần

Dù lo lắng nhưng vì yêu, cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau, và ở bên cạnh nhau mọi lúc mọi nơi.

Nếu theo dõi Thiên Ý ngay từ những tập đầu tiên, thì ở tập này, không khó để khán giả nhận ra kẻ thù của Thiên An là tên phu chèo đò. Hắn vì yêu quá hóa hận nên đã giết chết Lạc Quân và khiến Thiên An trọng thương đến thừa sống thiếu chết. Thậm chí, tên này còn theo anh xuyên không đến thời hiện đại để trả mối thâm thù.

Bất ngờ hơn, trong tình tiết Thiên An và Thiên Ý đang đi dạo phố ban đêm thì tình địch của Thiên An ở kiếp trước (tên chèo đò ở tập 1) lại xuất hiện. Vì yêu quá hoá hận, hắn từng giết chết Lạc Quân và đâm Thiên An bị trọng thương. Mối thù vẫn chưa dứt, tên này còn xuyên không tìm đến năm 2017 để một lần nữa đi kiếm Lạc Quân.

Trong lúc Thiên Ý và Thiên An vui vẻ tâm sự, thì cả hai bất ngờ gặp tên chèo đò này. Hắn nhận ra Thiên An chính là tình địch kiếp trước nên cả hai đã có một trận chiến quyết liệt. Trong khi đó Thiên Ý lại cảm thấy vô cùng lo sợ vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng thấy người thương bất tỉnh, cô đã đưa anh về nhà và chăm sóc vết thương tận tình.

Cô liên tục biểu hiện tình cảm bằng cách cầm tay, nhìn chăm chú gương mặt anh trong lúc hôn mê, đến nỗi ngủ gục. Lúc Thiên An tỉnh dậy, anh vô cùng cảm động khi thấy Thiên Ý bên cạnh mình.

Sau sự việc xảy ra, Thiên An cũng đã kể cho tất cả mọi người trong gia đình về sự thật của bản thân. Tuy nhiên, mọi người vẫn không hiểu anh đang nói gì, BB Trần còn cho rằng câu chuyện này của Thiên An có thể dựng được một MV ca nhạc mới cho Thiên Ý.

Tuy nhiên, trong tình thế nguy hiểm, Thiên An vẫn cố gắng hết sức và khuyên mọi người hãy bảo vệ Thiên Ý trong khoảng thời gian này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi