Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi!

Tuy chỉ là ảnh hậu trường nhưng nhan sắc của Lee Min Ho vẫn nổi bật giữa dàn diễn viên của 'The King: Eternal Monarch'.

The King: Eternal Monarch (Bệ hạ bất tử) là tác phẩm sắp lên sóng của nhà biên kịch Kim Eun Sook kể câu chuyện về hai vũ trụ tồn tại song song: một là chế độ quân chủ và một là Đại Hàn dân quốc hiện đại. Trong đó, Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), với sự giúp đỡ của thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cố gắng đóng cảnh cửa giữa hai thế giới này.

Mới đây, đoàn làm phim vừa tung loạt hình ảnh hậu trường của các diễn viên: Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae và Lee Jung Jin. Tuy ở hậu trường nhưng Lee Min Ho vẫn tỏa sáng, thể hiện sự quyến rũ của mình từ ánh mắt cho đến thần thái như của một vị quân vương thứ thiệt.

Đặc biệt, nam diễn viên sinh năm 1987 này còn được nhận xét có thái độ chuyên nghiệp trên trường quay, luôn theo dõi chặt chẽ diễn xuất của mình trong quá trình quay phim.

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi! 0

Ảnh hậu trường nhưng không khác gì ảnh chụp cho tạp chí của Lee Min Ho trong The King: Eternal Monarch

Ảnh hậu trường nhưng không khác gì ảnh chụp cho tạp chí của Lee Min Ho trong The King: Eternal Monarch

Bên cạnh Lee Min Ho, nữ chính Kim Go Eun cũng khiến tất cả mọi người trên trường quay mỉm cười dễ chịu. Đằng sau nhân vật Jung Tae Eul khó tính trên phim, đó là một Kim Go Eun hiện lên với vẻ đáng yêu. Sau khi quay những cảnh hành động quyết liệt, nguy hiểm, ‘cô dâu yêu tinh' nở một nụ cười dịu dàng, rất nhanh thoát được vai diễn.

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi! 2

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi! 3

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi! 4

Một nhân vật khác được chú ý không kém cạnh bộ đôi chính, chính là vệ sĩ Jo Young (Woo Do Hwan). Tại hậu trường, nam diễn viên có thái độ làm việc tích cực, sẵn sàng quay lại bất cứ phân cảnh nào để tạo ra những góc máy hoàn hảo nhất, cho dù đó là những cảnh hành động khó và nguy hiểm. Vì vậy, Woo Do Hwan nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhân viên đoàn làm phim Bệ hạ bất tử.

'The King: Eternal Monarch' tung ảnh hậu trường mới nhất: Lee Min Ho cứ đẹp xuất sắc như thế này, con dân làm sao chịu nổi! 5

Ngoài ra, một số diễn viên khác của Bệ hạ bất tử cũng xuất hiện trong loạt hình ảnh hậu trường này. Theo tiết lộ của đội ngũ sản xuất phim, dàn diễn viên của Bệ hạ bất tử đang thể hiện quyết tâm và niềm đam mê mãnh liệt để mang đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn nhất.

Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) - một thám tử có trình độ và quyết tâm làm việc với Jung Tae Eul

Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) - một thám tử có trình độ và quyết tâm làm việc với Jung Tae Eul

Lee Rim (Lee Jung Jin) - chú của Lee Gon

Lee Rim (Lee Jung Jin) - chú của Lee Gon

The King: Eternal Monarch dự kiến được lên sóng vào ngày 17 tháng 04 lúc 22h, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS, sau khi bộ phim Hyena (Linh cẩu) kết thúc.

 Teaser 'The King Eternal Monarch'

Giúp Tiin sửa lỗi