Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng': Lộ cảnh động phòng ngượng đỏ mặt của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh

Cảnh động phòng của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim 'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng' gây thích thú cho khán giả.

Ekip sản xuất Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng vừa hé lộ đoạn trailer mới với chuỗi tình tiết tràn ngập drama.

Trong đoạn clip này, đáng chú ý là cảnh đám cưới của Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) với Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) đã được rò rỉ.

Trình Phượng Đài là Nhị thiếu gia của nhà họ Trịnh. Phượng Đài được gia đình cho sang Anh Quốc du học và sớm tiếp nhận nền văn hóa phương Tây trong thời điểm Trung Quốc đang chuyển giao từ phong kiến sang thời Dân Quốc.

Xa Thi Mạn trong vai Phạm Tương Nhi.

Xa Thi Mạn trong vai Phạm Tương Nhi.

1 ngày kia, Phượng Đài nhận hung tin là cha của anh đã qua đời, đồng thời để lại đống nợ khổng lồ cho các con. Để trả nợ, chị gái Phượng Đài là Mỹ Tâm đã chấp nhận làm vợ lẽ Tào Tướng Quân, còn Phượng Đài thì lấy vợ theo hôn ước.

Người được gả cho Phượng Đài không ai khác ngoài Phạm Tương Nhi - cô tiểu thư cành vàng lá ngọc của nhà họ Tương. Khi lấy Phượng Đài làm chồng, Tương Nhi còn mang theo đống của hồi môn có giá trị lớn. Chính khối tài sản này đã giúp Phượng Đài gầy dựng cơ nghiệp, rồi dần trở thành Nhị Gia giàu có bậc nhất vùng đất Bắc Bình.

'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng': Lộ cảnh động phòng ngượng đỏ mặt của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh 1

'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng': Lộ cảnh động phòng ngượng đỏ mặt của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh 2

'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng': Lộ cảnh động phòng ngượng đỏ mặt của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh 3

Phạm Tương Nhi tỏ ra ngại ngùng khi Phượng Đài hôn nàng ở đêm động phòng.

Phạm Tương Nhi tỏ ra ngại ngùng khi Phượng Đài hôn nàng ở đêm động phòng.

Trong đêm tân hôn, Phạm Tương Nhi xinh đẹp, đằm thắm khiến ai cũng động lòng. Tuy nhiên, trước người chồng mới cưới, Phạm Tương Nhi có phần rụt rè. Đến lúc đưa đi động phòng, Tương Nhi còn né tránh khi Trình Phượng Đài hôn lên má nàng. Phản ứng sợ sệt, xấu hổ đến đỏ mặt của Tương Nhi khiến Trình Phượng Đài cũng có phần bối rối.

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng hiện vẫn đang được phát sóng trên hệ thống IQiyi. Ngay từ khi mới ra mắt, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đa phần khán giả đều ngợi khen Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng bởi nội dung gay cấn, phần mỹ thuật đẹp, âm thanh được xử lý chỉn chu kỹ lưỡng.

Giúp Tiin sửa lỗi