Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': mối quan hệ thực sự của Thương Tế Nhị và Tăng Ái Ngọc, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng?

Nhiều tình tiết hé lộ mối quan hệ đặc biệt của 2 con người tưởng chừng như không có mối liên hệ nào.

Bộ phim truyền hình Bên tóc mai không phải hải đường hồng đang được lên sóng trên Iqiyi và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': mối quan hệ thực sự của Thương Tế Nhị và Tăng Ái Ngọc, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng? 0

Thương Tế Nhị do Doãn Chính thủ vai là một người đơn giản và thật thà. Tính cách của nhân vật này được Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) miêu tả trong phim là rất trẻ con. Thương Tế Nhị yêu kinh kịch và sẵn sàng cống hiến tất cả mọi thứ cho môn nghệ thuật đặc biệt này.

Ông chủ Thương là 1 trong những điểm chính của toàn bộ phim. Hầu hết các cảnh phim cũng đều xoay quanh giọng hát của anh. Trong mắt mọi người, Thương Tế Nhị là thiên tài hiếm có. Nhưng xuất thân của anh lại không rõ ràng chút nào.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': mối quan hệ thực sự của Thương Tế Nhị và Tăng Ái Ngọc, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng? 1

Khi Thương Tế Nhị nói chuyện với Trình Phượng Đài về cuộc sống trước đây của mình, rằng anh không phải con ruột của bố anh - người đã nuôi anh lớn và dạy anh hát kịch. Ông đã 'nhặt' được anh bên đường và anh không còn chút ấn tượng nào về cha mẹ ruột. Manh mối duy nhất về lai lịch của anh nằm ở nửa miếng ngọc bội hình phượng hoàng mà anh luôn đem theo mình từ nhỏ.

Khán giả từng suy đoán ông chủ Thương là hoàng tử đã mất tích qua lời kể của ông chủ Hầu - Hầu Ngọc Khôi. Nhưng theo những dẫn chứng thì Hoàng tử đã hơn 40 tuổi, khác với độ tuổi của hiện tại Thương Tế Nhị.

Mới đây khi phim lên sóng, 1 chi tiết đã hé lộ thân phận của đào kép họ Thương.

Tăng Ái Ngọc là tình nhân của Phạm Liên - em rể Trình Phượng Đài. Cô cũng vừa sinh cho Phạm Liên 1 bé gái nhưng họ không kết hôn mà Tăng Ái Ngọc lấy tiền để đổi lấy đứa bé. Trước khi rời khỏi Bắc Bình cô lấy 1 nửa mặt dây chuyền hình phượng hoàng ra. Ban đầu, Ái Ngọc định để lại mảnh ngọc cho con gái nhưng sau đó lại giữ lại vì đây là manh mối duy nhất để cô tìm được người thân.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': mối quan hệ thực sự của Thương Tế Nhị và Tăng Ái Ngọc, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng? 2

Từ chi tiết này khán giả dễ dàng nhận ra được Tăng Ái Ngọc và Thương Tế Nhị là người thân đã thất lạc nhiều năm. Trước đó Tăng Ái Ngọc cũng có đề cập với Trình Phượng Đài là cần tiền để cứu người thân, rất có thể người cô đang nói đến là Thương Tế Nhị. Nhị gia đã nhìn thấy nửa miếng ngọc hình phượng này của cô, tin rằng ngày gia đình ông chủ Thương đoàn tụ sẽ không còn xa.

Bộ phim tiếp tục được phát sóng trên nền tảng Iqiyi mỗi ngày 2 tập từ thứ 6 đến thứ 2 hàng tuần với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn, Huỳnh Thánh Y, Tăng Ái Ngọc,...

Giúp Tiin sửa lỗi