Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con'

Tưởng giận dỗi bố dã man thế nào, Anh Thư (Bảo Thanh) vẫn tự giác quay về trong một nốt nhạc nhờ lời khuyên thần thánh này đây!

Cuối tập trước, Anh Thư quyết định bỏ nhà ra đi sau khi lĩnh trọn cái tát trời giáng của bố. Lần đầu tiên bị bố đánh, lại còn vì bênh người phụ nữ khác, Thư vừa bàng hoàng vừa ấm ức, nuốt không trôi cục tức này.

Biết Thư dỗi bố, chị em Huệ (Thu Quỳnh) phải vận dụng hết khả năng ngôn ngữ, khuyên bảo 'hết nước hết cái' để Anh Thư nghĩ lại, chủ động quay về. Cụ thể, trong trailer tập 17 Về nhà đi con, cô út Ánh Dương (Bảo Hân) không khuyên thì thôi, vừa mở lời đã khiến chị Thư tức phụt máu: 'Bị tát một cái thì ăn thua gì, em bị đánh từ bé đến lớn có sao đâu'.

Trailer tập 17 Về nhà đi con

Không chỉ vậy, để tăng thêm tính thuyết phục, Ánh Dương còn vui vẻ bật mí với Thư: 'Bị đánh nhiều, chị mới thấy nội tâm mạnh mẽ, lại còn đàn hồi. Lúc ấy thì không phải sợ gì hết'.

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 0

Dù Huệ và Dương hết lời khuyên bảo, Anh Thư vẫn cứng đầu không chịu về nhà. Từ khi Thư bỏ đi, ông Sơn ( NSƯT Trung Anh) cũng mất ăn mất ngủ, nửa đêm còn đứng đợi ngoài cổng chờ Anh Thư quay về. Không lỡ nhìn bố buồn, Dương một lần nữa mở lời khuyên chị. Lần đầu tiên, Dương thể hiện mình là một cô em út đã lớn, nhắc cho Thư hiểu thế nào mới là tình cảm gia đình.

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 1

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 2

Nhờ lời nhắc nhở của Dương, Thư tỉnh ngộ và quay về tìm bố. Trong cuộc trò chuyện giữa hai bố con, Thư đã bật khóc nức nở khi biết bố luôn đặt gia đình là trên hết, vì hạnh phúc của con gái, ông Sơn tình nguyện hi sinh mong ước của chính mình.

Hiểu được nỗi lòng của ông Sơn, Thư vừa cảm động, vừa hối hận. Cô con rượu ôm chầm lấy bố, xin lỗi bố vì những hiểu lầm.

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 3

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 4

Trailer tập 17 cũng hé lộ một phân đoạn rất đáng mong đợi giữa Thư và Vũ (Quốc Trường), khi kẻ thù oan gia ngõ hẹp của Thư bất ngờ xuất hiện vào đúng ngày cô khai trương cửa hàng. Ban đầu, cứ tưởng người đàn ông cầm bó hoa che mặt là Dũng (Anh Vũ), Thư rất vui vẻ, nở nụ cười ngại ngùng. Tuy nhiên, khoảnh khắc Vũ bỏ bó hoa che mặt, Vũ và Anh Thư đều nhìn nhau bằng ánh mắt tóe lửa thù.

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 5

Bị bố đánh nhiều có lợi ích gì? Shock toàn tập với câu trả lời của Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' 6

Vũ tới khai trương cửa hàng của Anh Thư với mục đích gì? Chuyện tình của ông Sơn và cô Xuyến hàng xóm có kết thúc trong vô vọng? Câu trả lời sẽ có trong tập 17 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 30/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi