Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê tơi tả, Hoắc Kiến Hoa vẫn đóng 'Hãy nhắm mắt khi anh đến 2'

Dù 'Hãy nhắm mắt khi anh đến' phần 1 không được đánh giá cao nhưng Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần vẫn lên kế hoạch làm phần 2 của bộ phim này.

Dù Hãy nhắm mắt khi anh đến phần 1 bị chê bai tơi tả nhưng nhà sản xuất vẫn lên kế hoạch làm tiếp phần 2.

Nguồn tin hậu trường tiết lộ, diễn viên chính của phim vẫn là Mã Tư Thuần và Hoắc Kiến Hoa. Hiện tại, ê-kíp sản xuất đang tích cực thương thảo hợp đồng với các bên liên quan trên tinh thần là thực hiện phần tiếp theo với nguyên dàn diễn viên cũ để khán giả không bị hụt hẫng.

 

Hoắc Kiến Hoa

Hãy nhắm mắt khi anh đến là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc.

Không chỉ xoay quanh câu chuyện yêu đương ngôn tình của Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) - Giản Dao (Mã Tư Thuần), phim còn mang đến loạt tình tiết phá án, điều tra đậm chất trinh thám và kinh dị.

Từng được kỳ vọng sẽ tạo nên 'bom tấn' khi phát sóng vào cuối năm 2015 nhưng Hãy nhắm mắt khi anh đến lại không có rating đột phá. Phim được đánh giá ở mức làng nhàng, xem được chứ không hấp dẫn như mong đợi.

 

Mã Tư Thuần và Hoắc Kiến Hoa

Diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa - Mã Tư Thuần ở dự án này cũng bị chê bai là cứng và không phù hợp.

Nếu Hoắc Kiến Hoa khiến khán giả có cảm giác gượng gạo thì Mã Tư Thuần lại làm người xem thấy cô quá điệu đà, nhút nhát.

Thế nên khi thông tin Hoắc Kiến - Mã Tư Thuần chuẩn bị đóng Hãy nhắm mắt khi anh đến 2, nhiều khán giả đã không tránh được sự bất ngờ.

 

'Hãy nhắm mắt khi anh đến' phần 1 bị chê rơi tả về nội dung lẫn diễn xuất

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn với dự án Hậu cung Như Ý truyện.

Từ sau khi làm đám cưới với Lâm Tâm Như, anh chàng được các nhà làm phim quan tâm săn đón hơn.

Ở Hậu cung Như Ý truyện, Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long - vị hoàng đế nổi tiếng phong lưu, đa tình. Đóng cùng với Hoắc Kiến Hoa còn có Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Châu Tấn... 

Giúp Tiin sửa lỗi