Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị dàn sao cũ 'ném đá', diễn viên phim 'Phép thuật' phiên bản mới lần đầu lên tiếng

Dàn diễn viên phim "Charmed" (Phép thuật) phiên bản mới lần đầu lên tiếng đáp trả những chỉ trích trước đây từ đàn chị.

Diễn viên Holly Marie Combs (thủ vai Piper Halliwell) đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích việc làm lại loạt phim đình đám một thời này. Mới đây, trên trang mạng Twitter, nữ diễn viên này đã tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ của mình: 'Việc làm lại bộ phim mà không có dàn diễn viên cũ như thể nói rằng chúng tôi quá già để đóng tiếp bộ phim đã rất thành công cách đây 12 năm'.

Đáp trả lại đàn chị, nữ diễn viên Madeleine Mantock trong phim truyền hình Phép thuật phiên bản mới đã thẳng thắn trả lời: 'Tôi rất thất vọng khi đọc những lời nhận xét này bởi theo tôi, kịch bản Phép thuật phiên bản làm lại rất tuyệt vời. Tôi hi vọng cô ấy có thể xem bộ phim mới và có những đánh giá khác'.

Tạo hình nhân vật Piper Halliwell (Holly Marie Combs thủ vai) trong phim Phép thuật bản gốc. (Ảnh: Digital Spy)

Tạo hình nhân vật Piper Halliwell (Holly Marie Combs thủ vai) trong phim Phép thuật bản gốc. (Ảnh: Digital Spy)

Melonie Diaz – 1 trong 3 diễn viên chính trong bộ phim Phép thuật mới – cho biết, bộ phim hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, đó là lí do cô sẽ không để tâm tới những lời chỉ trích từ dàn sao cũ.

Cũng theo tiết lộ của nhà sản xuất Amy Rardin, bộ phim sẽ không phải là phần ngoại truyện của loạt phim cũ mà sẽ được làm lại theo kịch bản hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Phép thuật 2018 vẫn sẽ dựa trên nội dung của các phần trước để triển khai một cốt truyện mới.

 

Bộ ba phép thuật phiên bản gốc từng 'làm mưa làm gió' một thời. (Ảnh: IMDb)

Bộ ba phép thuật phiên bản gốc từng 'làm mưa làm gió' một thời. (Ảnh: IMDb)

Bộ ba phép thuật phiên bản làm lại. (Ảnh: TV Show Time)

Bộ ba phép thuật phiên bản làm lại. (Ảnh: TV Show Time)

Phép thuật (Charmed) là loạt phim truyền hình của Mỹ gồm 8 phần, được sản xuất bởi đạo diễn Aaron Spelling. Bộ phim kể về cuộc sống của ba chị em phù thủy nhà Halliwell. Tập đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 7/10/1998 đã tạo nên một cơn sốt tại Mỹ, thu hút 104 triệu người xem. Phép thuật sau đó đã trở thành series phim truyền hình ăn khách thứ 2 trong lịch sử nươc Mỹ với tổng doanh thu lên đến 507 triệu USD.

Do sức hút mạnh mẽ của bộ phim gốc, ngay từ khi khởi quay, phiên bản làm lại đã phải hứng chịu những lời chê bai, chỉ trích không chỉ từ dàn sao cũ mà còn từ đông đảo khán giả.

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Phép thuật phiên bản làm lại sẽ phát sóng vào ngày 14/10/2018.

Trailer dài gần 4 phút bộ phim Charmed (Phép thuật)

Giúp Tiin sửa lỗi