Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đạo diễn Khải Hưng chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì 'sửa mặt' khi đang đóng phim, Việt Anh lên tiếng xin lỗi

'Tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội' - Việt Anh chia sẻ.

Vào ngày 27/10 vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt Sinh tử, đạo diễn Khải Hưng đã thẳng thắn bảy tỏ sự không hài lòng với việc Việt Anh đi 'sửa mặt' trong quá trình tham gia bộ phim. Theo vị đạo diễn gạo cội, đó là biểu hiện của sự không chuyên nghiệp.

Việt Anh vào vai Vũ trong Sinh tử có gương mặt khác lạ  

Việt Anh vào vai Vũ trong Sinh tử có gương mặt khác lạ 

Chỉ không hài lòng việc Việt Anh đi 'sửa mặt', còn lại đạo diễn Khải Hưng vô cùng hài lòng với diễn xuất và thái độ làm nghề của nam diễn viên khi luôn chú tâm học thuộc thoại trước mỗi cảnh quay.  

Chỉ không hài lòng việc Việt Anh đi 'sửa mặt', còn lại đạo diễn Khải Hưng vô cùng hài lòng với diễn xuất và thái độ làm nghề của nam diễn viên khi luôn chú tâm học thuộc thoại trước mỗi cảnh quay. 

Trước những chia sẻ của đạo diễn Khải Hưng, Việt Anh đã chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi tới ông và ekip. Cụ thể, chia sẻ với Vietnamnet, Việt Anh nói:

'Tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim. Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi có những lý do bắt buộc phải làm và xin nhận mọi chỉ trích của chú và ekip. Tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội. 1 lần nữa tôi xin lỗi chú và ekip. Và chắc chắn sau này sẽ không có chuyện như vậy nữa'.

Xem trailer Sinh tử

Việt Anh chia sẻ thêm, khi biết sẽ đóng phim do Khải Hưng làm đạo diễn, nam diễn viên cảm thấy khớp và căng thẳng. Anh nói: 'Trong tôi hình ảnh Khải Hưng là 1 người cực kỳ cá tính, thẳng thắn và yêu nghề đến mức cực đoan. Ông khắt khe và rất nguyên tắc. Tôi đã hình dung ra viễn cảnh khi làm phim với ông sẽ có những thời điểm rất căng thẳng vì tôi biết cá tính của tôi và ông có những điểm khá giống nhau nên có thể sẽ va nhau khi bảo vệ quan điểm của mình'.

Tuy nhiên, ơn giời, Việt Anh và đạo diễn Khải Hưng đã phối hợp rất ăn ý. 'Chú rất tôn trọng ý kiến diễn viên để cùng phối hợp và xây dựng sản phẩm 1 cách tốt nhất' - Việt Anh chia sẻ.

Bị đạo diễn Khải Hưng chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì 'sửa mặt' khi đang đóng phim, Việt Anh lên tiếng xin lỗi 2 

Ngoài Việt Anh, Sinh tử quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Thúy Hà, Mạnh Trường, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Chí Nhân, Trọng Hùng... Là bộ phim thuộc đề tài cảnh sát hình sự, tâm lý tội phạm, Sinh tử đang nhận được sự quan tâm của khán giả, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tích và hấp dẫn cho người xem.

Sinh tử sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h thứ Hai, ngày 4/11 trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi